Phim bom tấn là gì

Một “blockbuster” là một bộ phim rất phổ biến, thành công về cả nội dung và quá trình sản xuất. Để được gọi là “blockbuster”, một bộ phim thường có quy mô lớn và tạo nên sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Phim bom tấn là một sản phẩm phim rất nổi tiếng, gặt hái được nhiều thành công về nội dung và quá trình sản xuất. Một sản phẩm điện ảnh gọi là bom tấn trước hết nó phải có quy mô lớn trên thị trường.

Bom tấn là thuật ngữ thường gọi cho các bộ phim, vở kịch và đôi khi là trò chơi điện tử. Trong ngành công nghệ giải trí, bom tấn là từ chỉ về một vở kịch đặc biệt thành công, nhưng hiện nay nó lại thường dùng cho điện ảnh.

Một số phim bom tấn đã và đang nổi tiếng hiện nay.

Đại úy Marvel bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính là có tên Carol Danvers của truyện tranh Marvel, kể về con đường trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của cô.

Shazam bộ phim đã truyền tải một thông điệp tuyệt vời đó chính là tất cả chúng ta đều là người hùng, vấn đề ở chỗ chúng ta phải biết cách phát huy năng lực của mình.

Chuyện ngày xưa ở Hollywood là phim điện ảnh tội phạm hài kịch châm biếm của Mỹ. Phim lấy bối cảnh Los Angeles, với hai nhân vật chính là Rick Dalton và Cliff Booth.

Quỷ đỏ được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả Mike Mignola, cuộc chiến giữa Quỷ đỏ David Harbour và một ác nữ cổ xưa Milla Jovovich đang lên kế hoạch tiêu diệt loài người.

Avengers hồi kết là phần thứ tư của loạt phim Avengers, trong phim các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers và các đồng minh của họ hợp tác với nhau để đảo ngược thiệt hại do Thanos gây ra trong phần trước.

Bài viết phim bom tấn là gì được tổng hợp bởi Canhocitygarden.org.

0913.756.339