Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Empire City Cơ hội mới cho giới thượng lưu

Empire City – Thời gian gần đây, thị trường địa ốc khu đông đang rất nóng, trong khi các phân khúc giá rẻ vẫn đang chật vật khi tiếp cận người mua, thị trường nhà ở hạng sang luôn thu hút khách hàng. Và dự án Empire City ra mắt với sự đón nhận nòng nhiệt của giới thượng lưu

Tham khảo thêm  can ho dao kim cuong nơi thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, bởi vị tri vàng, tiện ích thiết thực cao cấp, giá trị vàng tăng nhanh theo thời gian. Đảo Kim Cương cuộc sống thăng hoa ít có ơi nào có được

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Vị trí của dự án Empire City nằm trên Mai Chí Thọ, ngay hầm Thủ Thiêm thuộc quận 2. Các căn hộ Empire City được thiết kế đa dạng với diện tích 1 – 4 căn hộ được sử dụng những vật liệu được ngoại nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với thiết kế giản dị, nhưng không kém phần hiện đại với tầm nhìn ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, đáp ứng cuộc sống lí tượng cho cư dân tại Empire City

Từng căn hộ tại Empire City đều được xây dựng mở, luôn có ít nhất 2 view ra sông. Bên cạnh vị trí vàng thì chất lượng của căn hộ cũng rất được quan tâm, bởi một chủ đâu tư uy tín liên minh Trần Thái – Tiến Phước, đảm bảo tiến độ và chất lương công trình.