Căn hộ One Verandah đem đến những giá trị sống khác biệt

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư lớn đến từ đảo quốc sư tử Singapore, MapleTree. Với thương hiệu, uy tín đã được khẳng định trên trường quốc tế của mình, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, MapleTree sẽ tiếp tục kiến tạo nên một an cư lý tưởng, đẳng cấp, tiếp nối thành công của dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence, Quận 7

Dự án do MapleTree chính thức tung ra thị trường vào những tháng cuối năm 2017. Với thiết kế hiện đại One Verandah đã tạo nên một cơn sóng mới tại thị trường căn hộ chung cư khu vực trung tâm quận 2.

can ho one verandah

Căn hộ One Verandah đem đến những giá trị sống khác biệt

Với nhà đầu tư Mapletree, sứ mạng của đơn vị là mang tới những ích lợi an cư tuyệt vời cho những Quý khách hàng của mình. Do thế, One Revandah được nhà đầu tư hết sức chăm chút lại chất lượng và cảnh quát, cũng như xây dựng chuỗi tiện ích cao cấp, xứng tầm thời đại.

One Verandah MapleTree khu đô thị cao cấp

căn hộ One Verandah được tạo lập trên địa thế đặc địa, tọa lạc ngay cạnh Đảo Kim Cương, tạo nên 1 quần thể những các khu vực đô thị cao cấp vào bậc nhất Sài Gòn. Đây quả thực là 1 nơi sống hoàn mỹ mà ko một ai muốn bỏ qua.

One Verandah được quy hoạch tại diện tích 1,7ha ở địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, q2. Dự án tọa lạc nằm ven sông Sài Gòn và hầu như 4 mặt của công trình đều có thể nhìn tới sông, đây chánh là 1 trong số những điểm nội bật đóng góp xây nên giá trị của dự án. Không những vậy dự án còn tọa lạc ngay sát đảo Kim Cương và những công trình đẳng cấp khác, gây nên 1 quần thể những khu đô thị cao cấp vào bậc nhất Sài Gòn.

Tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah quận 2: Vị trí căn hộ One Verandah có gì tiềm năng xem ngay?

Điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ One Verandah

One Verandah là một điều kiện sống hoàn hảo từ kiến trúc lại cảnh quan và môi trường. Sự cao cấp của căn hộ đến từ các cấu trúc đẳng cấp, uyền chuyển từng đường nét. Khu vực công trình bao gồm 4 tòa nhà mỗi toà cao 29 tầng. Điểm Đặc biệt của công trình là ngoài các căn hộ thông thường, chủ đầu tư còn quyết định lắp nhiều căn Penhouse và Duplex nhằm gây các hưởng thụ mới cho những người.

Khuôn viên dự án One Verandah được lắp bao gồm cảnh quan đỉnh các thiết kế được tỉ mẩn đến mỗi điểm bé nhất. Chuỗi chiếu sáng tân tiến nhưng vẫn quan tâm đến tính thẩm mỹ, bảo đảm chiếu sáng tối đa cho Tất cả khuôn viêncủa dự án. Tại 50% diện tích công trình được bố trí cây xanh để vừa tạo cảnh quát vừa làm không khí trong khu đô thị trở thành thoáng đãng. Các điều kiện xanh chánh là các chọn ưu tiên của Khách hàng nhằm đảm bảo một đời an cư an ninh, tươi mới cho cá nhân và cả nhà.

Công trình One Verandah sở hữu những cơ sở vật chất đẳng cấp, được nhận xét Đối với đẳng cấp của một khu vực resort 5 sao. Nhân tố này quả thực đặc biệt được các Quý khách lại với công trình. Bởi xu hướng hiện tại là mọi người tìm kiếm các điều kiện an cư tiện nghi mà bản thân và gia đình được hưởng thụ những dịch vụ, tiện nghi tốt nhất. Khu vực dự án được chủ đầu tư xây dựng bể bơi đạt đạt chuẩn quốc tế hồ tạo sóng, hồ tràn, các khu vực giải trí, phòng tập, khu vực mua sắm, dịch vụ chăm sóc và chăm sóc sắc đẹp Đối với những tiện ích này, cư dân sống tại công trình sẽ thực sự được tận hưởng những lợi ích sống tuyệt vời nhất.

Thời kỳ tuyệt vời để mua căn hộ trên đây

thị trường BDS tại Sài Gòn luôn năng động, và những căn hộ của One Verandah là 1 trong các công trình thu hút khách nhất. Hiện tại, giá căn hộ tại đây vẫn đang tăng lên, song mức giá thành vẫn rất cạnh tranh so với các dự án sang trọng khác trong số khu vực. Các ích lợi vời cao Với một mức giá thu hút, không có lý do gì để Quý khách quyết định lựa chọn căn hộ vô thời kỳ này. Bởi lợi ích của căn hộ sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới, Đặc biệt khi công trình đang gấp rút triển khai nhằm đạt tiến độ bàn giao.