Cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong ngũ hành, Mệnh Thủy tượng trưng cho sức mạnh của nước và thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn của nghệ thuật. Những người có Mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt và kỹ năng thuyết phục xuất sắc. Họ thường có tính cách cởi mở, nhẹ nhàng, dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt với người xung quanh.

Để tận dụng những đặc điểm nổi bật của người Mệnh Thủy, việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với màu sắc và chất liệu theo nguyên tắc mệnh rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu vòng tay phong thủy dành cho nam và nữ có Mệnh Thủy. Hãy cùng Canhocitygarden.org khám phá.

Nguyên tắc chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thủy

Chọn vòng có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Khi chọn màu sắc cho vòng phong thủy phù hợp với cung mệnh, có thể mang lại may mắn và tối đa hóa hiệu quả cho những người có Mệnh Thủy. Theo lý thuyết ngũ hành, màu kim sinh thủy và thủy sinh mộc.

Do đó, những người Mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc đại diện cho nước như xanh nước biển, đen, xám, trắng, xanh ngọc… Trong số đó, xanh nước biển và đen là màu tương hợp, trong khi trắng là màu tương sinh đối với người Mệnh Thủy.

Tránh vòng có màu sắc tương khắc

Ngoài ra, khi lựa chọn vòng tay, cũng cần chú ý rằng Mệnh Thủy khắc hỏa và thổ khắc thủy. Nên tránh mua những vòng tay có màu cam, đỏ, nâu, vàng… để tránh gặp phải những điều không may mắn hoặc thịnh vượng sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Chọn vòng có chất liệu phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu cho vòng phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của người Mệnh Thủy.

Vòng tay làm từ đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh đen, hoặc đá Aquamarine mang lại nguồn năng lượng tích cực và nguồn khí dồi dào. Chúng có thể giúp điều hòa huyết áp, giảm đau và hạ sốt, cũng như tăng cường sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong công việc.

Chọn vòng tay có số hạt thích hợp

Người Mệnh Thủy thường nên chọn số hạt của vòng tay là số lẻ – biểu thị tính chất ‘dương’. Hoặc có thể lựa chọn những số tự nhiên khi chia cho 4 dư 1, ví dụ như: 13, 17, 21, 25, để chọn số hạt cho vòng tay.

Vòng tay mệnh Thủy hợp với người sinh năm nào?

  • Bính Tý (sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy – biểu trưng cho nước suối trong khe nhỏ.
  • Nhâm Tuất (sinh năm 1982, 1922) và Quý Hợi (sinh năm 1983, 1923) được gọi là Đại Hải Thủy – đại diện cho nước biển.
  • Bính Ngọ (sinh năm 1966, 2026) và Đinh Mùi (sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy – tượng trưng cho nước mưa trên trời.
  • Giáp Thân (sinh năm 1944, 2004) và Ất Dậu (sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy – biểu hiện của dòng nước trong xanh.
  • Giáp Dần (sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy – mô tả nước suối hoặc khe suối lớn.
  • Nhâm Thìn (sinh năm 1952, 2012) và Quý Tỵ (sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy – miêu tả con sông dài chảy liên tục đổ vào biển lớn.

Mẫu vòng tay phong thủy cho nam/nữ mệnh Thủy

Vòng đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen mang tính chất giúp tinh thần luôn tỉnh táo, giúp người đeo đưa ra những quyết định chính xác và đúng thời điểm. Đây là loại vòng tay phù hợp cho cả nam và nữ.

Vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng kết nối với một truyền thuyết từ Hy Lạp. Đây là một loại trang sức biểu hiện tình yêu đẹp thông qua tình cảm yêu thương chân thành của cả hai người – một tình yêu trường tồn vĩnh cửu.

Vòng tay đá mã não xanh

Vòng tay làm từ đá mã não xanh, còn được biết đến với tên gọi băng ngọc thủy tảo. Đá mã não xanh mang đến may mắn và suôn sẻ trong cả công việc và cuộc sống cho những người Mệnh Thủy.

Vòng tay phong thủy đá hồ ly

Hình tượng hồ ly thường biểu hiện sự kết nối về duyên phận. Khi người Mệnh Hỏa đeo vòng tay phong thủy làm từ đá hồ ly, nó có thể gia tăng sự gắn kết và hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Vòng tay thạch anh tóc xám

Người thuộc mệnh Thủy thường ưa chuộng vòng tay làm từ thạch anh tóc xám. Loại đá này có khả năng thu hút sự may mắn cho chủ nhân không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Vòng tay đá Aquamarine

Đá quý Aquamarine, với màu xanh nước biển đặc trưng, là loại đá hiếm thích hợp với người Mệnh Thủy. Mang vòng tay từ Aquamarine có thể truyền đạt sức mạnh, tăng sự tự tin khi đối mặt với đám đông và cải thiện khả năng giao tiếp của bạn.

Vòng phong thủy đá Obsidian

Obsidian, hay còn được biết đến là hắc diện thạch, sở hữu màu đen đặc biệt. Đeo vòng tay phong thủy từ đá Obsidian có thể giúp người đeo thoát khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh, giảm bớt căng thẳng và phiền muộn, để tinh thần trở nên thoải mái và lạc quan hơn.

Vòng tay đá Labradorite

Labradorite, hay còn được biết đến là đá xà cừ, được ưa chuộng vì khả năng thay đổi màu sắc theo 7 gam màu cầu vồng. Vòng tay làm từ đá Labradorite có thể giúp người đeo tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của họ.

Vòng đá san hô cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường ưa chuộng vòng đá san hô vì chúng giúp tinh thần thoải mái, tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon và ngăn chặn những ác mộng.

Vòng tay đá mắt hổ đen

Vòng tay làm từ đá mắt hổ rất phù hợp cho những người mang Mệnh Thủy và có sức khỏe yếu. Đá này mang theo một nguồn năng lượng tích cực, giúp cơ thể nạp đầy sinh lực và tăng cường sức khỏe.

Hơn nữa, đá mắt hổ còn giúp tăng cường sự dũng cảm, thúc đẩy người đeo hành động dứt khoát và nhanh nhẹn.

Đây là bài viết tổng hợp về 10 mẫu vòng tay phong thủy dành cho nam và nữ thuộc Mệnh Thủy, do Canhocitygarden.org tổng hợp. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại giá trị và hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339