Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Thủ Đức

Căn hộ Thủ Đức đang là điểm nhấn của thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong thời gian gần đây. Đây là kênh đầu tư được giới chuyên môn đánh giá là rất an toàn bởi có sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư lớn. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn có được thông tin về chủ đầu tư chung cư Thủ Đức uy tín như nào? có đáng tin hay không?

Tham khảo thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Thủ Đức

Thị trường bất động sản Thủ Đức đang từng ngày thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư có tiếng trong đó phải kể đến 2 cái tên như: Đất Xanh Group, Hưng Thịnh.

Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2013. Sở hữu trong tay tiềm lực kinh tế vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, Đất Xanh nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, tương lai sẽ trở thành một trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh nhất Việt Nam.

opal riverside

Những dự án Đất Xanh mang đến thị trường căn hộ Thủ Đức có thể kể đến như: Opal Garden, Opal Riverside hay mới đây nhất là dự án Opal Skyview đang được khách hàng rất chờ đón.

Hưng Thịnh là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín tại phía Nam. Quy mô hoạt động hiện nay của Hưng Thịnh đã gồm 18 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô. Hưng Thịnh hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất, phân phối dự án.

Hưng Thịnh luôn lấy bất động sản làm lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Những dự án Hưng Thịnh mang đến thị trường căn hộ Thủ Đức đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng phải kể đến như: Lavita Garden, Moonlight Riverside.

lavita garden

Trên đây là thông tin về 2 chủ đầu tư lớn đang rất mạnh tay chi cho thị trường bất động sản Thủ Đức. Sự góp mặt của 2 ông lớn này mang đến những chuyển biến tích cực, giúp bất động sản Thủ Đức trở thành cái tên giàu tiềm năng phát triển nhất khu Đông Sài Gòn trong thời gian tới.

Những chung cư Thủ Đức được quan tâm nhất trong năm 2020

Mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho thị trường căn hộ Thủ Đức trong năm 2020 phải kể đến 2 cái tên: dự án Opal Skyview của ông chủ đất Xanh và dự án City River của chủ đầu tư Refico.

Dự án Opal Skyview được xây dựng trên diện tích đất rộng 3,3ha với quy mô gồm 1 block căn hộ thiết kế đa dạng loại hình căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 70,1 – 91,4m2 thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chung cư cao cấp Thủ Đức này còn có sản phẩm căn hộ Duplex và Officetel giúp khách hàng còn có thể đầu tư hoặc cho thuê.

Dự án City River được xây dựng trên tổng diện tích 30ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 29,5% với quy mô gồm 12 tòa căn hộ cung ứng ra thị trường 10000 căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích trung bình từ 50 – 100m2 cùng đầy đủ tiện ích hiện đại mang đến chất lượng tốt nhất cho người ở.

Trên đây là thông tin về 2 dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thị trường căn hộ Thủ Đức. SaleReal hy vọng giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho nơi an cư của mình và gia đình.

0913.756.339