Hướng dẫn cách đặt kỳ lân trong văn phòng đúng phong thủy nhất

Hướng dẫn chi tiết về cách đặt kỳ lân trong văn phòng, trên bàn làm việc một cách hợp phong thủy để thu hút tài lộc và mang đến sự may mắn. Kỳ lân được xem là một trong những linh vật phong thủy có thể mang lại nhiều điều tốt lành. Hãy cùng Canhocitygarden.org tìm hiểu cách đặt kỳ lân sao cho phù hợp nhất, đặc biệt là trên bàn làm việc, để tạo điều kiện thu hút nhiều may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa việc đặt kỳ lân trong văn phòng đúng chuẩn

Thăng quan tiến chức, thúc đẩy địa vị.

Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa đầu rồng và thân ngựa – hai loài động vật tốt lành. Đầu rồng biểu tượng cho sự thành công và trí tuệ, trong khi thân ngựa thể hiện sức mạnh, ý chí cạnh tranh và lòng khao khát vượt qua những thách thức khó khăn.

Mang lại tài lộc, sự giàu có

Trên lưng của kỳ lân thường có hình ảnh vảy cá chép, biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và thành công cho doanh nghiệp khi bạn sử dụng kỳ lân trong không gian văn phòng.

Cải vận, giảm tai ương.

Theo phong thủy, kỳ lân được coi là một linh vật mang lại may mắn và bảo vệ. Khi được đặt ở vị trí phù hợp trong không gian văn phòng, nó có thể giúp doanh nghiệp tránh được nguy cơ và rủi ro, đồng thời mang lại cơ hội may mắn. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn, kỳ lân cũng có thể giúp vượt qua những thách thức này.

Cách đặt kỳ lân phong thủy ở văn phòng

Sau khi mua kỳ lân, việc chọn ngày tốt để khai quang linh vật này rất quan trọng. Điều này giúp linh vật nhận được linh khí và có thể mang lại sự phù trợ cho chủ nhân.

Để đặt kỳ lân, bạn có thể đặt cặp kỳ lân trên bàn làm việc, một bên bên trái và một bên bên phải, với đầu hướng về cửa và đuôi hướng về phía bạn khi ngồi. Vị trí này biểu thị sự thăng tiến trong công việc và kinh doanh.

Ngoài việc đặt kỳ lân ở vị trí phù hợp, việc giữ bàn trưng bày sạch sẽ, gọn gàng cũng rất quan trọng. Đảm bảo rằng kỳ lân thường xuyên được lau chùi để không bị bụi bẩn, điều này giúp tôn vinh sự tôn nghiêm và linh vật có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tượng kỳ lân tại văn phòng

Kỳ lân nên được đặt cặp đôi, không nên đặt riêng lẻ, và bàn trưng bày kỳ lân cần được giữ sạch sẽ, không để bất kỳ vật dụng nào đè lên linh vật.

Hãy tránh chạm hoặc để người khác chạm vào các bộ phận mang ý nghĩa tài lộc của kỳ lân như mắt, mũi, răng hay sừng để bảo toàn tính linh thiêng của nó.

Không nên đặt kỳ lân với đầu quay vào trong văn phòng, thay vào đó, hãy để linh vật quay ra bên ngoài nhằm tượng trưng cho việc hướng ra ngoài để thuận lợi trong việc tìm kiếm tài lộc.

Cần tránh để kỳ lân rơi vào những nơi dơ bẩn vì điều này có thể mang đến điều không tốt cho người sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn từ Canhocitygarden.org về cách bày trí kỳ lân trong văn phòng, trên bàn làm việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy đón chờ những bài viết tiếp theo trên trang web của Canhocitygarden.org!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339