Đất Nền First Land Hiệp Thành giao thông thuận tiện nơi lý tưởng phức hợp hiện đại

dat nen First Land giao thông thuận tiện vườn cảnh quan tuyến đường rộng rãi. Dự án tầm nhìn tuyệt vời, nằm tại khu vực Trần Thị Do ngôi nhà hoàn hảo. Đất Nền cao cấp dự án First Land Hiệp Thành tiện ích vượt trội, khu quận Quận 12 TP HCM nơi lý tưởng. First Land Hiệp Thành với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố. First Land Hiệp Thành cây xanh bao quanh, xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real phức hợp hiện đại. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
Đất Nền First Land Hiệp Thành

dat nen First Land hiep thanh tuyến đường rộng rãi. Đất Nền First Land Hiệp Thành có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Dự Án Đất Nền‎ tầm nhìn tuyệt vời. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. First Land Hiệp Thành thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Singapore đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.
dat nen First Land ngôi nhà hoàn hảo. Thiết kế mặt bằng tầng nhà phố First Land Hiệp Thành mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Không gian thông thoáng căn hộ First Land Hiệp Thành với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
dat nen First Land hiep thanh tiện ích vượt trội. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh toán First Land Hiệp Thành theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Dự Án Đất Nền‎ cây xanh bao quanh. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 905222379

0913.756.339