Đảo Kim Cương tuyệt tác xanh của Quận 2

Được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng đến từ Nhật Bản – Kusto Home đánh dấu bước tiến của mình bằng việc thành hình nên một dự án đặc biệt nhất ở thị trường căn hộ Quận 2. Làm dậy sóng thị trường Quận 2 sau khi triển khai giai đoạn 1 của dự án, và gây sức hút mãnh liệt với khách hàng trong 2 năm nay.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương

Nằm trọn vẹn trên Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một môi trường sống rất tốt khi xây dựng 6 block căn hộ trên tổng diện tích 8ha, và được bao quanh bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố tạo nên một tuyệt tác hiếm thấy ở thành phố.

An cư tại Đảo Kim Cương khách hàng sẽ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng cũng như tiếp cận tới các tiện ích nhanh chóng, chính vi thế thời gian vừa qua dự án được công ty SaleReal đánh giá rất cao, chính vì thế lựa chọn làm nơi an cư theo SaleReal là quyết định vô cùng đúng đắn.

 

vi tri du an dao kim cuong

Thiết kế các tiện ích của dự án đều mang phong cách hướng resort hình thành nên một hòn đảo xanh với cây cối con người và nằm giữa lòng Sài Gòn. Một không gian sống đặc biệt hoàn hảo, chất lượng và không khí trong lành khi dự án có đến 80% die5n tích xây dựng mảng xanh và tiện ích.

Đảo Kim Cương đảm bảo cho cư dân một môi trường phát triển tốt, đảm bảo được sự an yên cho trí não, tiện lợi cho nhu cầu sống của các cư dân sống trong đảo, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính.SaleReal đánh giá dự án Đảo Kim Cương với rất nhiều các nhận xét cũng như cảm nhận riêng của khách hàng về Đảo Kim Cương và căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại đây của SaleReal, những dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu có thể phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của khách hàng.

Chủ đầu tư sở hữu khá nhiều các quỹ đất sạch và mang giá trị lớn trong thành phố, dự án Đảo Kim Cương là một minh chứng điển hình nhất khi sở hữu thế đất rất đặc biệt. Dự án nằm liền kề với các dự án lớn quy hoạch cao cấp như One Verandah, Felliz En Vista, nằm cách UBND Quận 2 không xa, Đảo Kim Cương có quy hoạch nằm ngay chân cầu Thời Đại thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Không gian sống tại Đảo Kim Cương

Dự án mang đến thị trường một điểm nhấn nổi bật với vị trí giao thông nằm ngay chân cầu nối Đảo trực tiếp nối thẳng tuyến đường ven sông ra đến Mai Chí Thọ, kết nối nhanh chóng Thạnh Mỹ Lợi đến các khu vực trung tâm và các khu đô thị mới nhanh chóng hơn chỉ tối đa 10 phút.

Môi trường sống tại Đảo Kim Cương

Ngoài ra, dự án Đảo Kim Cương có đến 3 mặt giáp sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn, tạo nên một dự án có môi trường sống hóa thiên nhiên hiếm có nhất thị trường căn hộ Quận 2.

Với lợi thế này thì dự án có thể đáp ứng được yêu cầu môi trường sống thiên nhiên thoáng mát, gần với sông nước lại gần với trung tâm thành phố. Đảo Kim Cương nhờ vào môi trường sống và vị trí đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới thương gia thành đạt của thành phố, Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành đáng mơ ước mà ở nội thành trung tâm loại hình phát triển này vẫn chưa nhiều hoặc rất ít khi có được diện tích rộng và cách quy hoạch thuần xanh như dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home.

Giá bán các dự án gần đảo Kim Cương ở một số tuyến đường thuộc các phường Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Tây cũng bắt đầu được các công ty kinh doanh BĐS đua bán, thông tin từ SaleReal Team cập nhật được thì các  cò bất động sản cũng bắt đầu thiết lập mặt bằng giá mới, dù hiện nay theo quan sát mật độ xây dựng nhà ở thị trường Quận 2 vẫn còn thưa thớt,, đa số được chiếm lĩnh bởi những dự án căn hộ cao cấp mới Quận 2.

Khi chuyển về sống tại dự án Đảo Kim Cương quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, như đang sống ở một quần đảo nhỏ nhưng lại quy hoạch và xây dựng hiện đại với hệ thống tiện ích đến 50 dịch vụ chất lượng phục vụ dành riêng cho cư dân đảo từ hình thức cơ bản đến cao cấp.

Điểm nhấn nổi bật của dự án là hệ thống hồ bơi đa dạng với cách thiết kế phức hợp nằm gọn trong lòng giữa các tòa nhà. Hồ bơi phức hợp với các diện tích, thiết kế hoàn toàn khác nhau như hổ bơi sinh thái, hồ bơi trẻ em, hồ ngắm cảnh hay hồ bơi 50m đạt tiêu chuẩn đường bơi Olympic.

Ngoài ra còn có hơn 40 tiện ích đẳng cấp khác như vườn nướng BBQ, khu vực Spa, thiền, yoga chỉ để riêng phục vụ cho cư dân dự án. Những dịch vụ tiện ích của Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp nhất.

 

0913.756.339