Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ 1 phòng ngủ The Aqua Vinhomes Golden River

Du an Vinhomes Golden River đã chính thức mở bán phân khu căn hộ đầu tiên đó là phân khu can ho The Aqua bao gồm 4 block Aqua: Aqua 1, Aqua 2, Aqua 3,  Aqua 4 và được xem là phân khu căn hộ đẹp nhất của dự án Vinhomes Golden River này.

vinhomes-golden-river2

Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River nằm gọn một góc của sông Sài Gòn – Thị Nghè nên có bốn bề thoáng mát bởi luồng gió thổi từ phía sông Sài Gòn – Thị Nghè vào. Bởi thế, căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River này sẽ là nơi lý tưởng và đáng sống nhất của tất cả mọi người, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ muốn tận hưởng cuộc sống riêng tư và lãng mạng. Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River cũng là không gian sống lý tưởng cho những ai cần không gian sáng tác, đưa ra ý tưởng mới lạ cho công việc.

tien ich vinhomes golden river

Vậy, căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River như thế nào thì phù hợp với họ?

Chỉ có thể là căn hộ 1 phòng ngủ The Aqua Vinhomes Golden River không quá to, không quá rộng nhưng đầy đủ tiện nghi và sang trọng, thích hợp cho cuộc sống của 1 hay 2 người ở.

Căn hộ 1 phòng ngủ The Aqua Vinhomes Golden River được các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế của dự án Vinhomes Golden River thiết kế rất tinh tế. Tuy diện tích sàn của căn hộ 1 phòng ngủ The Aqua Vinhomes Golden River nhỏ nhưng lại mang đến cho chủ nhân nơi đây hoàn toàn cảm thấy thoãi mái và thoáng mát. Cùng với những trang thiết bị và nội thất sang trọng tạo nên một cái nhìn lịch lãm, quý phái nhưng vẫn cảm thấy ấm cúng và lãng mạng. Đứng bên cửa sổ, mọi người có thể dễ dàng đón nhận những cơn gió dịu nhẹ của thiên nhiên, cùng ngắm dòng sông thơ mộng của Sài Gòn…

click xem Căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế độc đáo đẳng cấp 5*

Leave a Reply