Sunshine City Sài Gòn cùng những lý do nên mua

Sunshine City Sài Gòn, một cái tên khá đặc biệt khi chính thức được ông lớn Sunshine Group ra mắt tại khu vực Quận 7. Dựa theo những giá trị từ du an Sunshine City Saigon này mang lại ắt hẳn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ đến cho khách hàng, qua bài viết sau đây các chuyên gia từ SaleReal Team cũng đưa ra những phân tích cũng như những đánh giá chuyên sâu cho dự án căn hộ Quận 7 này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về căn hộ Sunshine City Quận 7:

Sunshine City Sài Gòn cùng những lý do nên mua

Tại sao lại nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn ? Việc này có rất nhiều lý do để nói lên tiềm năng của việc mua chung cư Quận 7 này, sau đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn mua chung cư Sunshine City Sài Gòn

Bài viết nên xem ngay:

Tại sao nên chọn Sunshine City Saigon làm nơi an cư

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Chủ đầu tư Sunshine sở hữu được nhiều yếu tố làm tăng sự uy tín

chu dau tu can ho sunshine city sai gon

+ Đầu tiên không thể không nói đến Sunshine City Sài Gòn là một dự án Quận 7 có sự đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group. Đối với chủ đầu tư này tuy mới vừa được thành lập vào năm 2016, nhưng lại có vốn đầu tư mạnh khi sở hữu được nhiều mảnh đất vàng, dự kiến lên những công trình dự án vô cùng chất lượng, dần đã khiến cho tên tuổi của đơn vị đầu tư này được tăng cao.

+ Điển hình qua tiềm lực về mặt kinh tế khi thực hiện cùng lúc 5 dự án tại Hà Nội đã nói lên hẳn được tiềm lực của đơn vị đầu tư này lớn như thế nào. Qua sự khẳng được tên tuổi, chủ đầu tư này lại tiếp đến với thị trường tại Tp.Hồ Chí Minh, với sản chất lượng các dự án của Sunshine Group có được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng, gần đây nhất là Sunshine City Sài Gòn Quận 7, một sản phẩm hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ đến cho khách hàng.

Vị trí kết nối giao thông từ Sunshine City Sài Gòn có nhiều điểm thuận lợi

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

+ Như thông tin chính xác có được, vị trí dự án Sunshine City Quận 7 nằm ngay bên cầu Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, rất gần với khu dân cư Phú Mỹ Hưng, ngoài ra dự án còn rất gần với UBND Quận 7.

+ Khách hàng khi nhìn vào vị trí này củng có thể thấy được sự thuận lợi từ hệ thống giao thông trong khu vực xung quanh căn hộ Sunshine City như thế nào, hiển nhiên việc kết nối giao thông củng rất dễ dàng, khi hầu hết hạ tầng trong khu vực này đã được phát triển mạnh mẽ, nhiều tuyến đường lớn, hạn chế việc ùn tắt giao thông một cách triệt để.

Nếu Sunshine City Sài gòn được đánh giá cao bởi nằm liền kề sông Cả Cấm và Phú Mỹ Hưng. Thì mới đây, tập đoàn Sunshine Group vừa cho ra mắt dự án thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm là Sunshine Horizon Quan 4.

Căn hộ Quận 4 này thu hút khách hàng bởi vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối đến khu trung tâm Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm và cả Phú Mỹ Hưng. Không chỉ vậy dự án Sunshine Horizon con ấn tượng bởi quỹ đất 3 mặt tiếp giáp sông.

Giá bán Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đánh giá là ưu đãi cho khách hàng

+ Tuy rằng chung cư Sunshine City Sài Gòn được xem như là một sản phẩm sở hữu nhiều giá trị lớn, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể liên tưởng đến giá bán của dự án Quận 7 này sẽ không hề thấp, nhưng nhìn theo hướng tiêu cực hơn khi so sánh Sunshine City Sài Gòn Quận 7 với các dự án cùng phân khúc tại thị trường Quận 2, thì vẫn còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Mặc dù chưa hề có thông tin chính thức nhưng dựa theo sự phân tích của đội ngũ chuyên gia từ công ty SaleReal, giá bán của Sunshine City Sài Gòn sẽ khá ưu đãi khi so về mặt phân khúc, chất lượng dự án, độ hoàn hảo với các dự án cùng khu vực và ngoài khu vực Quận 7.

Môi trường sống hoàn hảo tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn

+ Theo SaleReal Team đánh giá, vị trí của căn hộ Sunshine City Sài Gòn có được nhiều điểm lợi thế lớn, đặc biệt dự án Quận 7 này còn gần sông Cả Cấm, một điều kiện thuận lợi đáp ứng được môi trường sống mát mẻ hơn khi cư dân sinh sống bên trong dự án Sunshine City Sài Gòn.

+ Kèm theo đó là về mặt thiết kế các dự án đi trước của chủ đầu tư Sunshine thì hầu hết đều được đánh giá rất cao từ phía khách hàng, hưởng trọn được một không gian sống tốt nhất, tạo ra được cảm giác thích thú và thoải mái cho khách hàng sinh sống bên trong căn hộ.

Qua bài viết bên trên là sự tổng hợp các phân tích từ góc nhìn chuyên sâu của nhóm SaleReal Team, mong muốn đưa thông tin và những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

0913.756.339