Top dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land đang là một cái tên làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua nhờ vào sự trở lại với 4 dự án lớn của Keppel Land với nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Hầu hết các dự án này luôn nhận được những sự đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Top dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Để quý khách hàng có được những thông tin sơ bộ nhất về các dự án Keppel Land, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những điều tổng quát nhất về các dự án mới đang được triển khai của chủ đầu tư này trên thị trường.

Chung cư Keppel Land – Empire City

Empire City là một dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp có sức hút hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Đây là một dự án được sự góp mặt của 2 thương hiệu đầu tư lớn là Keppel Land và Tiến Phước, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một sản phẩm chất lượng nhất.

Với sự góp mặt của KPF & Buro Ole Scheeren – một tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu trên thị trường Quốc tế hiện nay.

Dự án Keppel Land Quận 2 này có quy mô 14.6 hecta và sẽ mang đến cho thị trường 3787 căn hộ cao cấp với các mô hình như: căn hộ – chung cư, văn phòng cho thuê, shophouse thương mại để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sự đầu tư 1.2 tỷ USD, dự án Keppel Land này sẽ mang đến cho khách hàng một biểu tượng mới của thành phố chính là tòa nhà cao 88 tầng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án đẳng cấp nhất trong thời gian tới.

empire city

Dự án Keppel Land – Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được triển khai tại phường An Phú, Quận 2 với quy mô gần 64 hecta. Với quy mô này, dự án sẽ được phân chia thành 2 phân khu lớn là: phân khu thể thao và phân khu thương mại.

Phân khu thể thao sẽ được tập đoàn Keppel Land thiết kế một hệ thống sân thể thao lớn theo tiêu chuẩn Olympic hiện đại. Phân khu thương mại sẽ mang đến cho thị trường những căn hộ – chung cư cao cấp, shophouse thương mại và văn phòng cho thuê, cùng với những tiện ích đẳng cấp nhất.

Căn hộ Keppel Land – Palm City

Dự án tiếp theo cũng đang được triển khai bởi tập đoàn Keppel Land chính là Palm City, dự án này được triển khai tại khu trung tâm Nam Rạch Chiếc và nằm bên một dòng sông cực kỳ thơ mộng.

Với quy mô 30.2 hecta, Keppel Land Việt Nam sẽ xây dựng một khu vực hợp với nhiều mô hình khác nhau như: căn hộ – chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống trường học, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện và công viên cây xanh lớn,…

Căn hộ cao cấp Keppel Land – Riviera Point

Dự án cuối cùng đang được Keppel Việt Nam triển khai là Riviera Point, dự án này được triển khai tại ngay khu trung tâm của Quận 7.

Dự án Keppel Land Quận 7 này sẽ được thiết kế dưới bàn tay của tập đoàn Ong & Ong, vì thế chủ đầu tư sẽ mang đến cho quý khách hàng một dự án với những thiết kế vượt trội và độc đáo nhất.

Với quy mô 2.4 hecta, chủ đầu tư này sẽ mang đến cho quý khách hàng khoảng 2100 căn hộ cao cấp thông qua 4 tòa tháp lớn.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại những thông tin tổng quan nhất về các dự án đang được chủ đầu tư Keppel Land triển khai tại thời điểm hiện nay.

0913.756.339