Vai trò của việc lắp ráp nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật

Nhìn hình dạng đơn giản dễ dàng phía bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt nó cũng dễ dàng và khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp ráp nắp hồ ga phải diễn ra một trình tự nhất định. Trước hết là công việc đo đạc tính toán form size của nắp hố ga gang làm thế nào để cho tương xứng với những yêu cầu kỹ thuật. sau đó là quy trình sản xuất, để tạo nên một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi qua 1 tiến độ hết sức khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho đến lúc thành phẩm. cho nên vì thế, giai đoạn sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó ra quyết định chất lượng tốt xấu của sản phẩm. sau cuối là quá trình triển khai lắp đặt theo phía dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng các bước và kĩ thuật của công trình.

vai trò của việc lắp ráp nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật:

Lắp đặt hệ thống dẫn gas

thao tác làm việc thi công và lắp ráp nắp hố ga gang chẳng hề dễ dàng và đơn giản như bạn nghĩ. Nếu việc khởi công lắp đặt diễn ra sai cách hoặc sai nguyên tắc gây ảnh hưởng tác động đến độ bền sản phẩm thật chí gây nguy hại cho những người và các phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải, nhất là những ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp ráp nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục tiêu đảm bảo tuổi thọ vốn có của thành phầm. Tuy vậy, vẫn đang còn một số trong những đơn vị chức năng khai công cố ý lắp đặt sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên liệu, đồng thời cố ý là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là là hành vi gây thất thoát tài sản đất nước mà còn gây nguy hiểm rình rập đe dọa tính mạng của con người con người.

Hướng dẫn lắp đặt dàn gas công nghiệp

các lỗi hay phạm phải trong việc lắp đặt nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. ví dụ như cổ bê tông là hình trụ nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang có phong cách thiết kế vuông và trái lại. điều này sẽ làm cho quy trình lắp đặt trở nên khó khăn vất vả hơn. quá trình lắp đặt phải chèn thêm nhiên liệu làm giảm thiểu mức độ an toàn vốn có của thành phầm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng form size của cổ bê tông, làm cho tài năng chịu lực.
lắp ráp sai vị trí giữa trung tâm.
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp đặt nắp hố ga đúng cách dán đảm bảo an toàn sẽ phải phân phối những yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang lớn hơn kích cỡ thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch mặt phẳng thành bê tông và nắp hố ga gang trước lúc lắp đặt.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi thắt chặt và cố định khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông ít nhất là 3 ngày nắng trước khi thông đường. Trong tiến trình bảo dưỡng phải có biển đưa ra cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi hoàn thành xong.
Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

0913.756.339