Căn Hộ Vinhomes Golden River canh bạc đầu tư

Căn Hộ Vinhomes Golden River viên ngọc sáng giữa lòng thành phố Sài Gòn sắp ra mắt trên thị trường bất động sản. Vinhomes Golden River dự án căn hộ hạng sang trên miếng đất đẹp nhất thành phố đã được chủ đầu tư Vingroup trên khai xây dựng, dần tạo nên khu đô thị hiện đại nhất Sài Gòn.

Ngoài Du An Vinhomes Golden River được đánh giá là dự án có khả năng sinh lời cao của phân khúc căn hộ siêu sang thì căn hộ Opal Riverside là phân khúc cao cấp cũng được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời hấp dẫn. Hai dự án Opal Thủ ĐứcVinhomes Ba Son sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 4/2016.

Căn Hộ Vinhomes Golden River với vị trí tuyệt đẹp vô cùng

Trong một khu đô thị phát triển như thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống giao thông nhiều như tơ nhện thì mong ước sinh sống một nơi có vị trí thuận lợi đang là mong ước hàng đầu của nhiều khách hàng. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm với hệ thống giao thống thuận lợi, đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn chọn nơi an cư.

can ho vinhomes golden river

Thấu hiệu được nhu cầu mà giới thượng lưu cần về một nơi án cư, dự án Vinhomes Golden River quận 1 được thiết kế với không gian sống đặng cấp và đầy đủ các tiện ích mang thương hiệu thượng lưu Vinhomes.

Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Ba Son với vịt trí vàng, tiện ích chuẩn quốc tế, thiết kế hiện đại, uy tin từ chủ đầu tư và nhất là giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.

Điều kiện khiến khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River bởi sự uy tín, chất lượng từ chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận cao nhất và tiến độ dự án, chất lượng công trình.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Ba SonOpal Bình Triệu : 0938.35.22.26

0913.756.339