Novaland – chủ đầu tư có uy tín

Novaland là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Đây là chủ đầu tư có uy tín, có thương hiệu và kinh nghiệm hàng đầu nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về lý do nên lựa chọn các dự án Novaland cũng như hiểu thêm về công ty Novaland, hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích.

Novaland – chủ đầu tư có uy tín

Novaland là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất rất hấp dẫn tại những vị trí vàng ở khu vực Tp.HCM, những nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt tiềm năng tăng giá rất cao.

Các dự án của chủ đầu tư Novaland đều được xây dựng và phát triển tại vị trí đắc địa, tại những vị trí vàng như quận 1, quận 9 ( Tp.HCM). Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Thuận ( những nơi thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước)…..

Ngoài ra, tại Đồng Nai chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai khu đô thị sinh thái Aqua City với tổng diện tích 1000 ha. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Tiền thân của công ty Novaland này là một đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê. Đến Năm 2007 công ty này tái cấu trúc và thành lập nên thương hiệu Novaland Group, chuyên về lĩnh vực bất động sản với số vốn điều lệ lên tới 9.143 tỷ đồng.

Đến thời điểm hiện tại, Novaland đã thành công ở rất nhiều các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận và giúp tên tuổi, thương hiệu cũng như uy tín của đơn vị này ngày càng được khẳng định trên thị trường bất động sản.

Novaland cũng là một trong những đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài hính nên các dự án của đơn vị này đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

tap doan novaland

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Novaland

Novaland là một trong những chủ đầu tư rất chú trọng trong việc xây dựng, thiết kế hệ thống các tiện ích nội khu dự án.Vì vậy, cư dân sống tại chung cư Novaland được hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Các tiện ích mà đơn vị này mang lại không chỉ hiện đại mà còn vô cùng cao cấp. Tại mỗi dự án chủ đầu tư Novalnd tạo nên những điểm nhấn, dấu ấn riêng để tạo sự khác biệt, giúp dự án đó thu hút được đông đảo khách hàng.
Giá bán hợp lý

Các dự án của Novaland đều có mức mức giá có cao hơn so với giá bán của các dự án khác tại mặt bằng chung của khu vực. Tuy nhiên nếu đánh giá dựa tên những ưu điểm, những điểm mạnh của các dự án này sở hữu thì đây là mức giá hợp lý, phù hợp.

Đặc biệt, Novaland luôn áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, và hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất để tạo điềukiện thuận lợi khi khách hàng mua căn hộ của Novaland.

Hi vọng rằng với những thông tin mà SaleReal chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn Novaland cũng như các dự án của đơn vị này. Nếu có ăn khoăn, thắc mắc gì liên quan đến chủ đầu tư Novaland khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có được thông tin cần thiết.

0913.756.339