Người thuê nhà đang tìm kiếm nhiều hơn trong những ngày này

Ứng viên cho thuê có xu hướng gợi lên hình ảnh của sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây tìm kiếm để bắt đầu cuộc sống của họ trong thế giới thực . Nhưng Millennial đang đối mặt với sự cạnh tranh từ những người đã dành nhiều thập kỷ ở tuổi trưởng thành , và có thể có tín dụng tốt hơn và thu nhập cao hơn .

Người thuê nhà tại Việt Nam đặc biệt thích những dự án căn hộ view sông. Tiêu biểu tương lai sẽ có căn hộ Opal Riverside Thủ Đức chắc chắn sẽ được khách hàng đi thuê ưa thích. Với không gian sống view sông trong lành, căn hộ Opal Riverside luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho khách hàng thuê căn hộ tại Thủ Đức.

Căn hộ Opal Riverside còn có thiết kế qui hoạch như một khu resort cao cấp sẽ thu hút một lượng lớn người thuê nhà là người nước ngoài.

phong tap gym opal riverside

Kể từ năm 2005, đã có một sự gia tăng trong những người thuê nhà, với những người ở độ tuổi 50 và 60 tạo nên những đoạn lớn nhất của sự gia tăng của họ, theo một báo cáo gần đây từ Trung tâm phần Harvard Nghiên cứu Nhà ở.
Trong thực tế, đa số tất cả những người thuê nhà hiện đang 40 tuổi trở lên.

Có rất nhiều lý do mà người dân thuê nhà bao gồm một số lượng ngày càng tăng của Gen-hệ X và Baby Boomers.
Sự sụp đổ nhà ở năm 2008 đã dẫn đến một làn sóng của nhà bị tịch thu đã biến một số người ra để sở hữu nhà, theo Jon Spader, nghiên cứu viên cao cấp tại Trung tâm phần Nghiên cứu Nhà ở. Ông nói thêm rằng các thị trường tín dụng thắt chặt cũng có thể gây trở ngại cho người thuê nhà từ việc đảm bảo một khoản vay mua nhà.

Thêm vào đó, không phải ai cũng muốn trở thành một người chủ nhà trong những năm vàng của họ, và quyết định để giao dịch thế chấp cho một hợp đồng thuê là về một lối sống mới, đặc biệt là đối với một sản phẩm nào nesters.
“Họ đang rời khỏi nhà của họ và cho thuê trong một môi trường đô thị loại nhiều hơn nữa từ các vùng ngoại ô là một phần của các hoạt động và được trộn lẫn với mọi người ở mọi lứa tuổi”, Tiffany Curry, một đại lý bất động sản tại Houston cho biết. “Nó mang lại cho họ một cái gì đó để làm gì nếu những đứa trẻ đang đi, hay vợ chồng của họ.”
Các tiện nghi có sẵn trong tòa nhà cho thuê mới, đơn vị mình được hấp dẫn cho người thuê cũ. “Họ có mọi thứ họ cần trong xây dựng của họ,” cô nói.

Cho thuê cũng được thoát khỏi những trách nhiệm mà đi kèm với quyền sở hữu nhà, trong đó có thể trở nên nặng nề như chủ tuổi.

“Đó là về tính di động. Họ muốn đi du lịch và không muốn được gánh nặng tiền nhà và các chi phí và phí bảo trì,” Cara Ameer, một đại lý bất động sản có trụ sở ở phía đông bắc Florida người trong vài năm qua đã chứng kiến ​​một khoảng 15% cho biết tăng trong các khách hàng boomer niên tìm cách để bán ngôi nhà của mình để trở thành người thuê nhà.

0913.756.339