Căn hộ One Verandah dự án vượt trội thiết kế đẹp thiết bị tối tân

One Verandah dự án vượt trội nhiều chính sách căn hộ đẳng cấp. Căn hộ dịch vụ ưu đãi, nằm tại khu vực đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi không gian thanh bình. Dự án cao cấp One Verandah gần gũi thiên nhiên, tại quận Quận 2 thiết kế đẹp. One Verandah là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah thể hiện đẳng cấp, chủ đầu tư Mapletree thiết bị tối tân. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah căn hộ đẳng cấp. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án One Verandah, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ One Verandah đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Du an One Verandah dịch vụ ưu đãi. Căn hộ One Verandah được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.
One Verandah không gian thanh bình. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Thêm vào đó, One Verandah hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.
Can ho One Verandah gần gũi thiên nhiên. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng One Verandah có sẵn tài chính tốt. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
One Verandah thể hiện đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ One Verandah chính xác nhất.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0903 191 286 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent

0913.756.339