Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Có nên mua Sunshine City Saigon là một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp gồm 9 blocks, dự án nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kế bên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án lấy cảm hứng xây dựng từ kiến trúc các tòa nhà bên bờ sông Hudson (New York). Sunshine Group mong muốn mang đến cho khu nam Sài Gòn một phong cách sống mới tại can ho Sunshine City Saigon, một kiểu sống như các khu đô thị ở Mỹ.

An cư tại Sunshine City Saigon khách hàng sẽ nhận được cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, chính vi thế thời gian vừa qua dự án được SaleReal đánh giá rất cao, chính vì thế lựa chọn làm nơi an cư theo công ty SaleReal là quyết định vô cùng đúng đắn.

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Theo công ty bất động sản khi bạn có băn khoăn không biết có nên chọn mua Sunshine City Saigon để ở hay không thì bạn nên phân tích cụ thể ra theo nhiều yếu tố, đó là chủ đầu tư, vị trí dự án, giá bán, chất lượng công trình…khi những yếu tố đó khiến bạn hài lòng thì mua, còn không thì tìm kiếm một sự lựa chọn khác tốt hơn. Nếu quý khách không biết trên thị trường có những dự án nào thì có thể liên hệ với SaleReal Team để được tư vấn.

Về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon. Một điều tất nhiên là khi khách hàng thấy chủ đầu tư không uy tín thì sẽ ngần ngại khi mua, để biết xem chủ đầu tư Sunshine Group là công ty như thế nào thì chúng ta nên tìm hiểu về lịch sử công ty, những sản phẩm đã thực hiện…

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, trong vòng 3 năm sau đó thì công ty đã đầu tư được 5 dự án, đều là căn hộ chung cư ở Hà Nội. Đó là Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội (Ciputra Tây Hồ), Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard.

Theo Nhật Phạm khách hàng mua Sunshine City Saigon đến từ miền bắc thì họ dễ dàng nhận diện chủ đầu tư này, còn với người trong Sài Gòn thì khó để kiểm chứng các dự án nói trên. Nếu không có điều kiện kiểm chứng thì quý khách có thể lên mạng research và vào các diễn đàn để xem đánh giá về dự án (ví dụ: otosaigon.com…)

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Theo chuyên gia môi giới nhà đất dự án Sunshine City Saigon là dự án đầu tiên của Sunshine Group ở thành phố Hồ Chí Minh, sang năm sau họ sẽ triển khai nhiều dự án hơn nữa, họ đã có sẵn nhiều quỹ đất trong Sài Gòn. Tính đến năm 2019 thì Sunshine Group có vốn điều lệ là 7.800 tỷ đồng.

Nhiều khách hàng cũng cảm thấy tin tưởng hơn vì dự án Sunshine City Saigon được xây dựng bởi nhà thầu Coteccons.

Tiếp theo là nói về vị trí dự án để xem có phù hợp để mua không. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ là chỗ vợ chồng quý khách làm việc là ở đâu, con cái bạn học ở đâu, bạn có nhu cầu về tiện ích như thế nào.

Theo công ty bất động sản trường hợp làm việc ở quận 1 thì mua Sunshine City Saigon sau này ở rất phù hợp, khoảng đầu năm 2021 dự án bàn giao, đi làm ở quận 1 thì khoảng cách chỉ 7km, có vấn đề khó khăn là đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành thường xuyên kẹt xe, nếu bạn chưa cảm nhận được khu vực thì nên đi vài lần cho biết.

Sunshine City quận 7 nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng nhiều tiện ích, sẽ rất tiện nếu con cái bạn học ở trường quốc tế, xung quanh rất nhiều trường khác nhau, có xe đưa đón.

Trên đây là 2 yếu tố trong việc phân tích xem có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không. Tương tự bạn có thể phân tích các yếu tố khác hoặc liên hệ SaleReal để chúng tôi hỗ trợ. Nếu thấy các yếu tố đều ổn thì bạn mua, còn không thì thôi.

0913.756.339