Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê đảm bảo an ninh thuận tiện tối đa cho bạn

Khu căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 tạo nên một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho quý khách hàng. Khu căn hộ Sala cho thuê vị trí đường Mai Chí Thọ số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Tập đoàn Đại Quang Minh xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Hãy cùng tìm hiểu các điểm tuyệt vời của dự án căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2.

Căn hộ Sala cho thuê ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Apartment for rent in sala sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

cho thue can ho sala phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

khu đô thị sala

Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh can ho sala cho thue là một điều tuyệt vời. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành phố Sala Thủ Thiêm quận 2 chính là điều bạn hằng mong ước.

Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Sala cho thuê còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala Thủ Thiêm quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

0913.756.339