Ý nghĩa việc đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài đúng chuẩn

Kỳ lân, một linh vật được coi là may mắn trong nghi lễ tôn giáo, do đó việc đặt kỳ lân trên bàn thờ luôn được coi trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt kỳ lân đúng để thu hút tài lộc, sự phú quý. Hãy tiếp tục đọc Canhocitygarden.org để tìm hiểu cách bày trí kỳ lân đúng trên bàn thờ.

Ý nghĩa việc đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài đúng chuẩn

Giúp tiêu tai giải nạn, tránh tà ác và ngăn cản sát khí

Tượng kỳ lân có thể xua đuổi năng lượng tiêu cực, ngăn chặn ám khí và gia tăng phúc lộc cho gia đình. Bày trí kỳ lân trong nhà có thể giúp gia đình tránh xa những nguồn năng lượng xấu, bảo vệ sức khỏe và tạo ra một môi trường yên bình, thịnh vượng cho mọi thành viên.

Ngoài việc làm dịu “Xuyên tâm sát” hoặc “Thương sát”, kỳ lân cũng có thể giúp hóa giải những xung đột trong không gian sinh hoạt bằng cách sử dụng 1-3 tượng kỳ lân để giảm bớt tác động tiêu cực.

Giúp gia đình tránh được nhiều tai ương

Bày trí kỳ lân trong nhà mang lại nhiều may mắn. Nó có thể tăng cường phúc lộc cho gia đình, đồng thời thu hút may mắn, giúp sự nghiệp của chủ nhân phát triển và tài lộc gia tăng. Kỳ lân cũng có khả năng xua đuổi năng lượng tiêu cực, ngăn chặn sự xấu xa.

Mang tới điềm lành

Tại nơi làm việc hoặc kinh doanh, việc đặt kỳ lân được coi là biểu tượng mang lại điềm lành. Việc thấy hình ảnh kỳ lân xuất hiện trong văn phòng công ty không phải là điều lạ.

Cách đặt kỳ lân phong thủy ở bàn thờ thần tài

Kỳ lân, một trong bộ tứ Long, Lân, Quy, Phụng, được coi là một linh vật phong thủy có sức mạnh lớn. Do đó, khi đặt hoặc trưng bày, việc nên tìm hiểu kỹ lưỡng là rất quan trọng.

Để linh vật kỳ lân hút tài lộc và của cải tốt nhất, nên đặt nó hướng ra cửa chính trên bàn thờ thần tài.

Trên bàn thờ, khi bày bát hương thần tài, nên sử dụng gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen thay vì cát để tăng thêm linh khí cho kỳ lân.

Không nên đặt trái dâu tây hoặc lê trên bàn thờ thần tài. Thay vào đó, có thể đốt một khoanh hương vòng mỗi ngày hoặc đặt một ly nước gần kỳ lân để giúp linh vật này thu hút tài lộc cho gia chủ.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tượng kỳ lân tại bàn thờ thần tài

Kỳ lân chưa được khai quang thì không nên bày trí

Khi thực hiện nghi lễ khai quang, sau khi chọn ngày lành để tháo miếng khăn lụa đỏ trên đầu kỳ lân và điểm nhãn, việc thờ cúng mới được bắt đầu.

Nếu kỳ lân chưa trải qua lễ khai quang, việc ngăn chặn tà ma, xua đuổi tà khí không thể thực hiện được và có thể mang lại điềm xấu cho gia chủ.

Không được đặt tượng Lân ngoài cửa sổ

Kỳ lân thuộc vào tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng, đều là những linh thú cao quý. Đặt kỳ lân bên cửa sổ coi như không tôn trọng thần linh, điều này có thể không tốt cho gia đình và chủ nhân của linh vật.

Người xấu không thích hợp trưng bày Kỳ Lân

Những người thực hiện những hành vi không đạo đức, làm những công việc không minh bạch không nên trưng bày kỳ lân. Bởi vì sự che chở và may mắn từ kỳ lân không còn phát huy tác dụng với những người như vậy.

Theo truyền thuyết, kỳ lân chỉ được cho là có tác dụng đối với những người có tâm hồn tốt, đặc biệt là những người có phẩm chất cao. Nếu gặp phải người không đạo đức, kỳ lân có thể trở nên “quật khởi”, làm người đó không thoải mái. Vì vậy, nếu làm những công việc không đúng luật, không đạo đức, thì không nên đặt kỳ lân trong nhà hoặc công ty để tránh các vấn đề không mong muốn.

Luôn trưng bày tượng Kỳ Lân theo cặp

Quy tắc truyền thống khi trưng bày tượng kỳ lân thường là đặt cặp kỳ lân với một con đực và một con cái. Khi nhìn thẳng vào hướng chúng, thường con đực sẽ ở bên phải còn con cái sẽ ở bên trái.

Khi trưng bày kỳ lân, hãy nhớ một số điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả phong thủy. Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bày trí kỳ lân trên bàn thờ thần tài một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339