Dự án Central Park bài trí phù hợp trải rộng view văn hoá đa dạng

Cho thue Vinhomes bài trí phù hợp, tiến độ tốt chất lượng phù hợp. Dự án trung tâm hiện đại, nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 nhiều loại diện tích. Dự án cao cấp landmark 81 ưu đãi khách hàng, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 trải rộng view. Central Park nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Dự án Central Park hiện đại bậc nhất, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup văn hoá đa dạng. Căn hộ cao cấp Central Park có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

can ho vinhomes central park chất lượng phù hợp. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Khu căn hộ Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, trung tâm hiện đại. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Central Park cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Cư dân sống tại Central Park sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, nhiều loại diện tích. Cao ốc căn hộ Central Park chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Căn hộ Vinhomes Central Park, ưu đãi khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Central Park, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, hiện đại bậc nhất. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0913756339

0913.756.339