Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ cao cấp The Estella sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn

Căn hộ The Estella nằm vị trí trung tâm khu đông Sài Gòn sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời tại đây. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện ở phía xa trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau, chỉ có sự tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thoải mái cho cư dân.

Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Căn hộ The Estella, nơi bạn sống đích thực.

The Estella với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

cho thuê căn hộ The Estella

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án cho thuê căn hộ The Estella được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích cho thuê căn hộ The Estella giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Dự án The Estella chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Thanh toán căn hộ The Estella theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu căn hộ The Estella hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply