Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn khách tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện thu hút Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích đưa ra kết luận và trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở đây Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có giải pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có khả năng đầu tư sinh lời hoặc thường xuyên sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có giải pháp dùng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có cơ hội cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện tại để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho một phần nhỏ gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt vô cùng trọng điểm trongquy trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Hết thảy tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với một số trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ khả quan nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng sử dụng thức ăn , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , sôi nổi của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây những môi trường giáo dục chất lượng.

Với tổng diện tích Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và nơi dân cư lưu ý sôi động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng tại khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu sôi nổi tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một vài tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu nghiệm và tận tâm.

Tọa lạc ở đây tọa lạc trung tâm của tổ thích hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Trên tổng diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối gây nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ cấu trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú tâm năng động nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc trưng với trọn vẹn tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

0913.756.339