9 mẫu vòng đeo tay phong thủy hợp với nam, nữ mệnh Hỏa

Những vòng tay phong thủy phù hợp với nam, nữ thuộc mệnh Hỏa thường được lựa chọn dựa trên màu sắc, chất liệu và số lượng hạt trong vòng. Xem qua các mẫu vòng tay phong thủy được thiết kế đặc biệt cho người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và kiên cường trong mọi lĩnh vực và công việc, thường nắm vai trò người lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi tính nóng nảy và cái tôi quá lớn có thể làm họ gặp khó khăn. Canhocitygarden.org đã đưa ra 9 mẫu vòng tay phong thủy phù hợp cho nam, nữ mệnh Hỏa, giúp họ thuận lợi hơn trong công việc và giao tiếp.

Nguyên tắc chọn vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa

Để tìm được vòng tay phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa, hãy tuân theo các nguyên tắc dưới đây để chọn lựa được mẫu vòng thích hợp và ưng ý nhất.

Chọn vòng có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Những người thuộc mệnh Hỏa thường hòa mình với những gam màu tương hợp như đỏ, cam, hồng và tím. Đây là nhóm màu biểu thị cho đặc tính của mệnh Hỏa, mang lại cho họ sự dồi dào vận may và vượng khí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây. Đây là gam màu thuộc tính Mộc, và theo quan niệm phong thủy, Mộc sinh ra Hỏa. Vì vậy, khi chọn những màu sắc tương sinh này, chúng sẽ giúp cung mệnh Hỏa của bạn luôn thu hút những nguồn năng lượng tích cực nhất, từ đó mang lại sự thuận lợi và thịnh vượng trong công việc.

Tránh vòng có màu sắc tương khắc

Trong phong thủy, điều cần tránh nhất là xung khắc giữa các yếu tố. Người mệnh Hỏa thường xung khắc với Thổ và Thủy. Sự xung đột này có thể làm giảm đi năng lượng tích cực và cản trở khí vận của người mệnh Hỏa.

Do đó, khi lựa chọn vòng tay hoặc bất kỳ vật phẩm nào liên quan đến phong thủy, bạn nên hạn chế chọn những màu sắc thuộc hai nhóm thuộc tính mệnh Thủy như màu đen, xanh dương, trắng, bạc và thuộc tính mệnh Thổ như màu nâu đất.

Chọn vòng có chất liệu phù hợp

Những người mệnh Hỏa rất hợp với vật liệu làm từ gỗ vì gỗ thuộc tính Mộc, tương sinh với Hỏa, tạo ra sự nảy sinh, duy trì và kích hoạt nguồn năng lượng của thuộc tính Hỏa. Do đó, lựa chọn vòng tay làm từ gỗ sẽ mang đến thêm may mắn, sức mạnh và duy trì nguồn năng lượng tích cực cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc vòng tay làm từ đá, đặc biệt là những loại đá được xem là đặc trưng cho người mệnh Hỏa như đá ruby, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, mắt hổ nâu đỏ, và thạch anh tím. Những loại đá này có thể giúp kích thích và củng cố năng lượng cho người mệnh Hỏa.

Chọn vòng tay có số hạt thích hợp

Khi xem xét về các loại vòng tay có hạt, bạn nên ưu tiên lựa chọn những vòng tay có số lẻ. Trong phong thủy, số lẻ thường mang tính chất dương, có khả năng kiểm soát và cân bằng năng lượng tiêu cực. Mệnh Hỏa, vốn đã có tính dương, sẽ được bổ sung thêm năng lượng tích cực khi kết hợp với số lẻ, giúp tăng cường vượng khí, cơ hội thuận lợi và duyên may trong mọi lĩnh vực.

Vòng tay mệnh Hỏa hợp với người sinh năm nào?

Nhóm tuổi thuộc mệnh Hỏa bao gồm những năm sinh như Giáp Tuất (1934, 1994); Đinh Dậu (1957, 2017); Bính Dần (1986, 1926); Ất Hợi (1935, 1995); Giáp Thìn (1964, 2024); Đinh Mão (1987, 1927); Mậu Tý (1948, 2008); Ất Tỵ (1965, 2025); Kỷ Sửu (1949, 2009); Mậu Ngọ (1978, 2038); Bính Thân (1956, 2016); Kỷ Mùi (1979, 2039).

Mẫu vòng tay phong thủy cho nam/nữ mệnh Hỏa

Vòng tay từ gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn là một loại gỗ quý từ lâu đã được coi là chứa linh khí và mang trong mình nguồn năng lượng to lớn. Thường được sử dụng để làm các vật dụng nội thất cao cấp hay các tượng thần, vật dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Điểm đặc biệt của loại gỗ này là vân gỗ màu đỏ và hương thơm đặc trưng, tạo nên sự phù hợp đặc biệt cho người mệnh Hỏa.

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Vòng tay làm từ thạch anh tóc xanh, có gam màu xanh lá cây thuộc tính của mệnh Mộc, đem đến nguồn sinh khí cũng như kích thích nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa. Khi đeo chiếc vòng này, người mệnh Hỏa có thể mong chờ công việc thuận lợi hơn và gặp được sự trợ giúp quý báu.

Vòng tay từ trầm hương 108 hạt

Gỗ trầm hương từ lâu đã được coi là một loại gỗ vô cùng quý hiếm, với khả năng đặc biệt trong việc loại bỏ tà ma, thanh lọc không gian và hấp thụ các nguồn năng lượng tích cực, đồng thời tạo ra không gian tĩnh lặng, giúp tâm hồn tinh thần thêm sảng khoái. Đối với những người mang mệnh Hỏa, tính chất thuộc tính của gỗ trầm hương là Mộc, làm cho nó trở nên rất phù hợp và thích hợp, mang lại cảm giác sự may mắn và sự thuận lợi trong mọi công việc.

Vòng tay Thạch Anh Hồng

Màu hồng thường được coi là biểu tượng cho mệnh Hỏa, và khi kết hợp với đá thạch anh, tạo nên một nguồn năng lượng tích cực đặc biệt. Điều này khiến nó trở nên vô cùng phù hợp với người mệnh Hỏa. Thiết kế của loại vòng này thường mang đậm nét nữ tính, do đó rất thích hợp cho những người phụ nữ thuộc mệnh Hỏa.

Vòng tay lục cẩm thạch

Lục cẩm thạch là một loại đá quý có màu xanh lục cẩm tuyệt đẹp, với gam màu xanh là biểu tượng của mệnh Mộc, tạo ra sự phù hợp đặc biệt cho những người thuộc mệnh này và mệnh Hỏa. Điều đặc biệt là loại vòng này được thiết kế unisex, phù hợp cho cả nam và nữ.

Vòng tay cẩm thạch ngọc bích

Vòng tay làm từ cẩm thạch ngọc bích, với màu xanh ngọc rực rỡ và đậm chất tự nhiên, chứa trong đó sức sống mạnh mẽ. Đây là loại ngọc có khả năng thu hút và hấp thụ linh khí từ trời đất, mang đến nguồn năng lượng tích cực và phong phú. Với gam màu thuộc tính của mệnh Mộc, vòng tay này đặc biệt phù hợp với người mệnh Hỏa. Thiết kế của nó cũng mang nét nữ tính, tạo cảm giác thích hợp hơn với phái nữ.

Vòng tay thạch anh tím

Đá thạch anh tím với vẻ đẹp tím huyền bí, không chỉ rất hấp dẫn mà còn chứa đựng một nguồn năng lượng tích cực cao hơn so với các loại thạch anh khác. Vòng đá này với gam màu tím là biểu tượng của mệnh Hỏa, giúp tinh thần người đeo trở nên sáng suốt và thanh lọc. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy vận khí và may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ là một trong những loại đá năng lượng tích cực, mang trong mình năng lượng tính chất dương mạnh mẽ. Với màu sắc đỏ nâu cuốn hút, nó biểu thị sự can đảm và quyết đoán. Vòng đeo làm từ loại đá này rất phù hợp cho những người mệnh thiếu Hỏa, giúp tăng cường bản mệnh, nâng cao vận khí và sức khỏe cho người sử dụng.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ, với gam màu đỏ đậm nổi bật, thể hiện sự nồng nhiệt, sức nóng của mệnh Hỏa. Vì thế, vòng tay làm từ loại đá này rất phù hợp với người mệnh Hỏa, và thiết kế của nó cũng thích hợp cho cả nam và nữ.

Những mẫu vòng tay phong thủy ở trên dành cho nam và nữ thuộc mệnh Hỏa. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339