Thông tin về chủ đầu tư Novaland đến cho khách hàng?

Thời gian những năm gần đây có được sự phát triển của khá nhiều những sản phẩm khác nhau, đây cũng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu dành cho khách hàng có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu mua nhà ở hiện nay nói chung, thương hiệu Novaland tự hào dành cho khách hàng có được những sản phẩm với không gian sống độc đáo nhất.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng có được nhiều thông tin hơn dành cho dự án đến từ nhà đầu tư Novaland nói chung, đây có phải là nhà đầu tư uy tín cũng như những giá trị được mang đến cho khách hàng như thế nào khi chọn mua sản phẩm nơi đây nói chung.

Tổng quan về thương hiệu Novaland?

Hiện nay, địa bàn bất động sản có sự biến động khá lớn, với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm độc đáo, nhà ở cũng như nhiều dự án khác nhau khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc chọn lựa cho mình những dự án đặc biệt.

Được biết đến là nhà đầu tư uy tín, Novaland tự hào dành cho khách hàng có được không gian sống thoải mái nhất, việc chọn lựa dự án thương hiệu này sở hữu dành cho khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo hàng đầu nói chung.

Hiện tại, chủ tịch hội đồng quản trị chính là ông Bùi Thành Nhơn.

Thương hiệu Novaland được thành lập vào năm 1992, tính đến nay cũng hơn 28 năm hình thành và phát triển, nhà đầu tư này đã có được nhiều những thành công trong lĩnh vực bất động sản nói chung, qua đó, khách hàng yên tâm hơn khi đây Novaland Group chính là một trong những nhà đầu tư tiên phong ở khu vực Việt Nam những thời gian đầu.

Cùng với VinGroup, công ty Novaland chính là nhà đầu tư lớn mạnh bậc nhất tại thị trường Việt Nam nói chung, qua đó, khách hàng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của dự án thương hiệu này xây dựng, nhằm hưởng lợi được những giá trị độc đáo trong thời gian tương lai sắp đến vô cùng tiềm năng.

Sản phẩm của Novaland bao gồm những sản phẩm nào?

Hiện nay, địa bàn khu vực có rất nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau, thương hiệu Novaland ra đời, với mong muốn dành cho khách hàng những dự án có được những dự án độc đáo, phù hợp giá tiền cũng như đáp ứng đầy đủ những mong muốn tiện ích vốn có.

Nhìn chung, những dự án của Novaland được triển khai trên địa bàn khu vực cả nước nói chung bao gồm dòng sản phẩm như căn hộ, nhà phố và biệt thư,… những sản phẩm bất đọng sản đang chính là ưu điểm được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Hơn thế nữa, tại những sản phẩm của Novaland Group, năm 2018 đã triển khai những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng gồm có NovaBeach, Novaworld và NovaHill, những sản phẩm độc đáo đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu Nova này.

Qua đó, khách hàng khi có nhu cầu mua nhà ở khu vực địa bàn cả nước, việc chọn nhà đầu tư Novaland Group để mua chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nhằm tìm kiếm được những giá trị độc đáo cho căn hộ mình sinh sống.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những dự án căn hộ bất động sản khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339