Mức giá bán dự kiến của căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Saigon Sports City Quận 2 rao sao?.Căn hộ quận 2 Saigon Sports City nằm trong tổng thể dự án Saigon Sports City Keppel Land có diện tích rộng hơn 64ha, tại vị trí đắc địa bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Từ đây, quý cư dân sinh sống tại căn hộ sẽ không quá khó khăn để di chuyển đến trung tâm nhờ hệ thống hiện đại, đồng bộ hiện hữu. Dọc trên những tuyến đường kết nối từ dự án đến trung tâm này, không thiếu những trung tâm thương mại hoặc những tiện ích để phục vụ dân sinh.

Sở hữu quy mô rộng lớn, đa dạng và đầy đủ những loại hình dịch vụ từ thể dục- thể thao, thương mại và dịch vụ, giải trí cùng mô hình căn hộ cao cấp. Saigon Sports City là dự án Keppel Land đầu tiên được dự kiến sẽ áp dụng theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên được triển khai bởi Keppel Land VietNam và Microsoft tại khu vực châu Á.

Với những ưu thế này, dự án Nam Rạch Chiếc ven sông Saigon Sports City sẽ có mức giá bán dự kiến trong khoảng bao nhiêu?. Bài viết phân tích về giá bán căn hộ Saigon Sports City của Quốc Dũng Blog dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho qúy vị cái nhìn tổng quan hơn về giá bán căn hộ cao cấp quận 2 này.

sa ban can ho saigon sports city

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Saigon Sports City là bao nhiêu?

Mức giá bán phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực ven sông quận 2 đang ở mức khoảng từ 45-55 triệu/m2, tại cả hai khu đô thị mới gồm City Horse và Nam Rạch Chiếc nên không quá khó để dự đoán căn hộ quận 2 Saigon Sports City cũng sẽ có mức giá bán dự kiến tương tự.

Đổi lại với những giá trị tài chính bỏ ra, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị đich thực đến từ môi trường sống trong lành, phong cách quản lý dự án vô cùng chuyên nghiệp- hiện đại, tiện ích cao cấp cùng cộng đồng dân thượng lưu.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Saigon Sports City

Theo Quốc Dũng Blog thì hệ thống tiện ích là một trong số những đặc điểm ưu việt của căn hộ Saigon Sports City nhờ những mô hình tiện ích mới lạ, độc đáo từ phía chủ đầu tư. Từ những nhu cầu cơ bản nhất đều được đáp ứng như phòng tập gym, khu vui chơi và khu thương mại thì dự án này còn cung cấp rất nhiều tiện ích riêng biệt như khu thể dục- thể thao, y tế, trường học, khu giải trí.

tien ich noi khu saigon sports city moi truong song can ho saigon sports city

Môi trường sống cũng là một điều nên nhắc đến, khu căn hộ này có quy hoạch nằm giáp ngay với các dự án căn hộ Nam Rạch Chiếc và sân Golf Rạch Chiếc – những công trình này đều sở hữu mật độ cây xanh và cảnh quan trang trí rất nhiều.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến mức giá bán dự kiến tại căn hộ Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land của Quốc Dũng Blog, hy vọng những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

Từ những lợi ích về thiết kế, quy hoạch trên, Quốc Dũng Blog đánh giá quý cư dân tại dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City sẽ có chất lượng sống cao cấp hơn hẳn giữa lòng khu đô thị quận 2. Điều này sẽ giúp mang đến giá trị sống đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt so với nhiều khu dân cư, căn hộ cao cấp khác.

 

 

0913.756.339