Thông tin về giá bán căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Có mức vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, du an Sunwah Pearl là dự án thứ ba mà tập đoàn Sunwah Group đầu tư vào nước ta sau Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl. “Chất lượng” là quan tâm hàng đầu khi thực hiện dự án ban can ho Sunwah Pearl. Sở hữu uy tín, sự vững mạnh của chủ đầu tư dự án, bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào tiến độ dự án, vào quý 4 năm 2019 căn hộ sẽ được bàn giao tới tận tay khách hàng.

Bán căn h Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. Du an Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

Dự án Van Phuc Riverside được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm dự án Vạn Phúc là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương mại mua sắm, các khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.

Tong quan sunwah pearl

Những điểm vượt trội ở căn hộ Sunwah Pearl:

Không gian căn hộ và môi trường sống thoải mái, có diện tích căn hộ khá lớn từ 51 đến 124 mét vuông. Có 3 loại căn hộ để nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn:

Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Thêm vào đó là nhiều tiện ích nổi bật khác như nhà hàng sang trọng, hotel 5 sao, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng với tiêu chuẩn cao hoặc khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình, spa cao cấp, hồ bơi… Có thể khẳng định, các căn hộ Sunwah Pearl dường như đã thỏa mãn được toàn bộ yêu cầu nhà ở, môi trường sống và vui chơi của dân cư mà không phải đi lại nhiều. Sunwah Pearl được khẳng định là một sự chọn lựa thông minh cho cuộc sống sung túc, ổn định của gia đình chúng ta và tương lai cho con em chúng ta.

Những căn hộ của Sunwah Pearl được thiết kế sang trọng, tinh tế có không gian rộng rãi từ phòng khách tới phòng bếp và cả các phòng ngủ đều dùng tối đa diện tích căn hộ, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu “thẩm mỹ”. Đặc biệt, tập đoàn Sunwah Group rất quan tâm đến yếu tố phong thủy, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl đều sở hữu phong thủy rất hài hòa, cụ thể là mặt nhìn ra sông Sài Gòn, lưng tựa núi, 4 hướng hút gió, hút tài lộc giúp người dân sống tại đây có cuộc sống an khang, thịnh vượng, hoàn mỹ và lâu dài theo thời gian.

Tất cả căn hộ của dự án Sunwah Pearl xứng đáng với bao nhiêu tiền?

Với các yếu tố về tiện nghi cao cấp, vị trí hoàn hảo đã giới thiệu ở trên, các căn hộ Sunwah Pearl được xem là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình. Tuy vậy, giá thành căn hộ mà chủ đầu tư thông báo lại chỉ vào khoảng 45-55 triệu/m2. Đối với mức giá này, căn hộ ở Sunwah Pearl quá phù hợp để gia đình chúng ta nâng cao cuộc sống.

Gía thành sơ bộ của những căn hộ như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2. Giá cung cấp từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2. Giá cung cấp từ 4.5 – 5 tỷ/căn.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2. Giá cung cấp từ 6 – 7 tỷ/căn

Những căn hộ tại Sunwah Pearl là nơi tập trung những yếu tố nâng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như nằm gần sông, kế trung tâm đô thị, kế đường lộ. Sunwah Pearl là nơi an cư lý tưởng hoàn hảo cho tất cả gia đình.

0913.756.339