Quý Hợi 1983 là mệnh gì? hợp màu gì? con số may mắn nào?

Trong lĩnh vực phong thủy, việc sử dụng các yếu tố như con số, màu sắc và nhiều yếu tố khác phù hợp với tuổi và mệnh có thể mang lại may mắn và thuận lợi trong giao tiếp. Ngoài ra, nó cũng có thể ảnh hưởng đến tình hình gia đình, công việc và tình duyên. Hãy cùng canhocitygarden.org tìm hiểu về mệnh của người sinh năm Quý Hợi 1983, xem họ hợp với tuổi và màu nào nhé!

Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì?

Theo lịch âm, năm 1983 bắt đầu từ ngày 01/01/1983 đến hết ngày 30/12/1983. Người sinh năm 1983, thuộc tuổi Quý Hợi, mang mệnh Thủy, Đại Hải Thủy. Đây là những người có tâm hồn mạnh mẽ, thông minh, sắc bén, và yêu thương mọi người.

Mệnh Thủy tương thích với mệnh Mộc và mệnh Kim, nhưng xung khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì?

Sự lựa chọn màu sắc phù hợp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy, vì nó không chỉ có thể thu hút tài lộc và may mắn mà còn có khả năng cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Màu sắc phù hợp với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Đối với những người thuộc tuổi này, nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc bản mệnh (thuộc hành Thủy) như xanh dương, xanh nước biển, và đen. Hoặc có thể chọn các màu sắc tương sinh (thuộc hành Kim) như trắng, xám và ghi.

Màu sắc kỵ với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Vì hành Thủy xung khắc với hành Thổ, người thuộc tuổi Quý Hợi nên hạn chế hoặc tránh sử dụng các màu như nâu đất và vàng sẫm.

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với con số may mắn nào?

Con số phù hợp với Quý Hợi sinh năm 1983

Đối với người sinh năm 1983, thuộc tuổi Quý Hợi, những con số may mắn nên xem xét bao gồm 0, 1, 6, 7, 2, và 4.

Nam giới sử dụng những con số này có thể đạt được nhiều may mắn và cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nữ giới khi áp dụng những con số may mắn này có thể mang lại sự thiện cảm, cải mệnh trong công việc và tình duyên.

Con số khắc với Quý Hợi sinh năm 1983

Dựa vào sơ đồ ngũ hành, người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, xung khắc với mệnh Hỏa và Thổ, do đó nên tránh sử dụng các con số 5, 8 và 9.

Nếu nam giới sử dụng những con số này, có thể gặp khó khăn và trở ngại trong công việc. Còn đối với phụ nữ, sử dụng những con số này có thể gây trắc trở trong tình duyên và gây đảo lộn cuộc sống.

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Trong lĩnh vực kinh doanh và doanh nghiệp, người thuộc tuổi Quý Hợi nên tìm kiếm cơ hợi hợp tác với người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Trong lĩnh vực hôn nhân, người thuộc tuổi Quý Hợi có thể xem xét kết hôn với người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu để tạo nên một cuộc sống ấm áp và thịnh vượng.

Quý Hợi sinh năm 1983 kỵ tuổi nào?

Những người thuộc tuổi này nên tránh hợp tác và kết hôn với những người cùng tuổi Nhâm Thân và Canh Thân.

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp hướng xây nhà nào?

Các công việc như xây dựng nhà cửa hoặc tạo lạc thế cho tài lộc cần chọn hướng phù hợp với gia chủ. Điều này giúp thu hút sự may mắn, năng lượng tích cực, và có thể cải thiện tinh thần và sức khỏe của gia đình.

Hướng phù hợp với Quý Hợi sinh năm 1983

Đối với nam, các hướng phù hợp bao gồm Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y) và Tây Nam (Sinh Khí).
Đối với nữ, các hướng phù hợp là Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây Bắc (Sinh Khí).

Hướng kỵ với Quý Hợi sinh năm 1983

Nam giới nên tránh các hướng như Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại) và Đông Nam (Lục Sát).
Nữ giới nên tránh các hướng như Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Đá hợp mệnh với tuổi Qúy Hợi 1983

Nam giới sinh năm 1983 thuộc cung cấn, mệnh Thổ. Họ nên đeo trang sức đá phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, tím, hoặc cam như đá mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, đá garnet, hoặc mã não đỏ, thuộc hành Hỏa, để thu hút tiền tài, may mắn, và xua đuổi bệnh tật, giúp gia đình hạnh phúc và êm ấm.

Nữ giới sinh năm 1983 thuộc cung đoài, mệnh Kim, thuộc sao Thất Xích con nhà Tây tứ mệnh. “Thổ sinh Kim” nên ưa thích màu vàng và nâu, cũng như sử dụng các loại đá phong thủy như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, hoặc mã não vàng để giúp họ thuận buồm xuôi gió trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Vòng tay Tỳ hưu

Tỳ Hưu nổi tiếng với khả năng mang lại tài lộc và thịnh vượng. Chúng có thể được đeo dưới dạng vòng đeo tay để thúc đẩy sự nghiệp và công việc, giúp đạt được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng cũng có thể có tác dụng cải thiện sức khỏe của người đeo. Có sự khác biệt trong tác động tùy thuộc vào loại đá chế tác, với khả năng ngăn ngừa các nguy cơ gây ra bệnh tiềm ẩn.

Thẻ bùa Bình an Phật hộ mệnh tuổi Hợi

Các thẻ bùa bình an thường được cất giữ trong các chùa, mang ý nghĩa “Mở cửa tài lộc” và “Đánh đuổi họa tai”, đặc biệt dành cho những người thuộc tuổi Quý Hợi. Mang theo bùa bình an sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Cách tính tam tai tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Khái niệm “Tam Tai” có thể được hiểu là sau mỗi chu kỳ 12 năm, mỗi người sẽ gặp thời kỳ khó khăn kéo dài trong 3 năm tiếp theo. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm tam hợp, và mỗi nhóm sẽ phải đối mặt với chuỗi 3 năm khó khăn vào những thời điểm giống nhau. Cách tính hạn Tam Tai có thể được mô tả như sau:

  • Những người thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn có thể trải qua hạn Tam Tai trong những năm Dần – Mão – Thìn.
  • Những người thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu có thể gặp hạn Tam Tai vào những năm Hợi – Tý – Sửu.
  • Những người thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất có thể trải qua hạn Tam Tai vào những năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Những người thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi có thể gặp hạn Tam Tai vào những năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Theo đó, 3 năm Tam Tai của người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi sẽ rơi vào các năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Cụ thể, các năm Tam Tai sẽ bao gồm 1989 (Kỷ Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi), 2013 (Quý Tỵ), 2014 (Giáp Ngọ), 2015 (Ất Mùi), 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi),…

Trên đây là bài viết về người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về mệnh, màu sắc, con số, và hướng phù hợp với tuổi của mình.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339