Dự án Safira Khang Điền quận 9 khi nào hoàn thành

Safira được đánh giá là một trong số các dự án có quy mô lớn nhất nhì vào năm 2018 này. Hiện tại, dự án này đang được trong quá trình hoàn thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Để nắm bắt rõ nhất về căn hộ Safira Khang Điền thì bài viết sau đây sẽ giúp quý vị cập nhật các thông tin nhanh nhất.

Phân tích chi tiết về dự án căn hộ Safira Khang Điền của Quốc Dũng, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại các bài viết: Blog Quốc Dũng, qua các bài viết thuộc Blog dự án bất động sản này khách hàng sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm dự án mới của Khang Điền với những điểm ấn tượng cùng tiềm năng sản phẩm và giải thích vì sao đây là dự án được mong đợi nhất năm 2018.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Safira đã hoàn thành xong phần ép cọc và móng. Dự kiến sẽ được cung cấp thông tin chính và mở bán căn hộ vào khoảng giữa tháng 9/2018. Thời gian bàn giao dự kiến của căn hộ là từ quý IV/2019 đến khoảng quý I/2020.

Safira Khang Điền là một trong những dự án căn hộ tốt đáng xem xét mua, tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm dự án đất nền Quận 9 của Nam Khang tại Trường Thạnh gần VinCity Quận 9 với phân tích chi tiết của Quốc Dũng Blog: đất nền Green City Quận 9, hiện tại đất nền Green City Nam Khang đang mở bán giai đoạn mới, giai đoạn đẹp nhất với 3 mặt giáp sông lớn.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Safira

tien do can ho safira

anh moi nhat du an safira

Và đây sẽ chưa phải là con số chính xã bởi thời gian thi công của Safira Khang Điền có thể sẽ nhanh hơn so với những dự án bình thường khác. Thực tế cho thấy, không giống như nhiều căn hộ khác, căn hộ này được xây dựng toàn bộ theo tầng nổi, không xây dựng tầng hầm nên có thể sẽ nhanh hơn dự kiến.

Hiện tại, nếu như quý vị khách hàng có nhu cầu đặt chỗ để mua ngay căn hộ tại đợt mở bán đầu tiên với mức giá vô cùng ưu đãi. Dự kiến vào tháng 12/2018 thì sẽ có 4 block toà nhà được mở bán. Tại sự kiện này, nếu quý vị khách hàng có nhu cầu mua sẽ đóng 10% tiền cọc và tiến hành thực hiện kí hợp đồng sau mua bán khi phần móng được thi công.

Điểm ấn tượng của các sản phẩm căn hộ chủ đầu tư Khang Điền là bên cạnh các dịch vụ tiện ích thì tiến độ luôn hoàn thành trước. Và dự án Safira Khang Điền quận 9 cũng nằm ngoài ngoại lệ.

Tìm hiểu các thông tin đầy đủ Công ty Khang Điền và những dự án đã triển khai, được chia sẻ tại đây: Blog Quốc Dũng. Tìm hiểu Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Safira : tiến độ căn hộ Safira, và thông tin tiến độ hạ tầng khu vực được cập nhật đầy đủ.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Đầu tư dự án Safira sẽ mang đến những lợi ích nào?

Với những đặc thù mà không có bất cứ dự nào có được chính khả năng kết nối giao thông linh hoạt, nhanh chóng đến các khu vực như quận 1, quận 7, quận 2, quận Bình Thạnh cùng nhiều khu dân cư, đô thị cao cấp mới mở như Thảo Điền, Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh, Saigon Sports City…

Chất lượng cuộc sống thì sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Nằm ngay giáp với sông Sài Gòn giúp mang đến cho bạn một không gian sống thực sự thoáng đãng cùng những làn gió mát lành từ sáng đến tối.

Ngoài dự án Safira thì năm 2018, thị trường căn hộ quận 9 cũng ra mắt nhiều dự án khác. Tìm hiểu thêm dự án mới quận 9 nổi bật bậc nhất hiện nay: dungquoc.com. Trong bài viết sẽ tổng hợp những thông tin thị trường bất động sản chi tiết nhất.

Căn hộ Safira quận 9 Khang Điền được giới chuyên môn đánh giá khá cao về chất lượng, chuyên môn cũng như vị trí, sự phát triển toàn diện của khu vực nên luôn mang đến khả năng sinh lời cao.

0913.756.339