Uy tín của chủ đầu tư dự án Zeitgeist có đáng tin cậy không?

Trong năm 2018, không chỉ thị trường bất động sản khu Đông đang có sự phát triển mạnh mẽ, mà ở khu Nam Sài Gòn hiện cũng đang rất sôi nổi bởi dự án Zeitgeist Nhà Bè. Dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại dự án.

Chủ đầu tư dự án là ai? Uy tín có đáng tin cậy không? Zeitgeist được chủ đầu tư thực hiện ra sao? Chia sẻ từ đội ngũ Gs Nhà Bè SaleReal về vấn đề này tại bài viết dưới đây hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị.

Tham khảo video giới thiệu chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist:

https://youtu.be/QuaUArdkfsE

Uy tín của chủ đầu tư Zeitgeist có đáng tin cậy không?

chu dau tu biet thu zeitgeist

GS Engineering & Construction chính là chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè. Đây là tập toàn danh tiếng số 1 đến từ Hàn Quốc với khá nhiều thành công đáng nể.

Hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực, từ các công trình dân dụng, nhà xưởng, chủ đầu tư GS E&C còn có khá nhiều sản phẩm nổi bật từ hạ tầng giao thông như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, là tuyến tàu điện được người dân chờ đợi nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó là hàng trăm dự án bất động sản nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự, khu đô thị,.. cũng được thi công mạnh mẽ từ Bắc chí Nam. Tại TPHCM gần đây nhất, chủ đầu tư GS Hàn Quốc đang thi công 2 dự án nổi bật đó là Thủ Thiêm Xi ( khu đô thị mới Thủ Thiêm), và biệt thự Zeitgeist Nhà Bè.

Tính đến thời điểm hiện tai, ông lớn này đã gặt hái được khá nhiều thành công không chỉ là ở thị trường Việt Nam mà còn ở 28 nước – vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Sau hơn 50 năm hoạt động, GS E&C đã có 1 số thành tựu như 8 năm liên tục là doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững nhất khu vực Thái Bình Dương, các giải thưởng ASAC, là top 22 trong 250 doanh nghiệp xây dựng hàng đầu thể giới, và hàng loạt các giải thưởng khác nữa.

Từ những lý lẽ đó, chúng tôi tin rằng, tập đoàn danh tiếng này sẽ làm nên chuyện tại căn hộ Zeitgeist trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư quy hoạch dự án Zeitgeist ra sao?

tong quan du an zeitgeist

Ngoài các thông tin giới thiệu về uy tín của chủ đầu tư, tiếp theo SaleReal sẽ chia sẻ thêm về các hạng mục được chủ đầu tư quan tâm phát triển tại dự án.

Phải kể đến đầu tiên đó chính là quy mô xây dựng được thực hiện trên địa phân 2 xã là Phước Kiểng và Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, TPHCM với tổng diện tích lên đến 350 ha.

Tại đây, chủ đầu tư tập trung phát triển với 2 loại hình chủ yếu là hạ tầng cơ sở và tiện ích. Trong đó, riêng về hạ tầng, GS E&C có sự phân chia quy hoạch thành 3 phân khu chính là các khu đô thị thu nhỏ với chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, Shophouse và Penthouse đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân sống tại khu đô thị Zeitgeist.

Về thiết kế không gian sống, chủ đầu tư chú trọng thiết kế thành 3 phân khu chức năng chính là khu tiện ích công cộng: tập trung các khu vực trường học, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, …

Thứ 2 là hạ tầng giao thông và 3 là các tiện ích mảng xanh và mỗi khu vực đều có sự đầu tư tỉ mỉ với quy mô rộng lớn, giúp tạo nên nhiều khoảng không gian thư giãn, cũng như an cư tại đây.

Thông tin chi tiết về Zeitgeist Nhà Bè đã được SaleReal cập nhật chi tiết, quý khách quan tâm vấn đề này có thể tham khảo thêm. Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị, hiểu hơn về chủ đầu tư và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

0913.756.339