Dự án Jamona Golden Silk có nên lựa chọn để đầu tư không?

Dự án Jamona Golden Silk tọa lạc mặt tiền Bùi Văn Ba, trung tâm quận 7. Tổng thể Jamona Golden Silk được thiết kế như một khu đô thị phức hợp view 2 mặt sông thơ mộng và hôi tụ tất cả tiện ích cao cấp cho nhu cầu sống.

Thị trường bất đông sản khu vực quận 7 sau thời gian trầm lắng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số dự án mới đã thu hút khách hàng bởi rất nhiều yếu tố khác. Mời bạn dành ít thời gian để tìm hiểu những lý do khiến Jamona Golden Silk tạo được cơn sốt nhà ở ven sống tại thị trường quận 7.

du an jamona golden silk

 

Khả năng sinh lời của dự án Jamona Golden Silk Quận 7

Trong thời điểm hiện tại, sau khi đã loại bỏ ý định đầu tư vào các lĩnh vực không mấy khả quan như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán thì đặt ra trước mắt khách hàng chỉ còn 2 kênh trú ẩn an toàn do dòng vốn của mình, đó chính là gửi tiền tiết kiệm và mua vào bất động sản.

Kế bên Jamona Golden Silk trong tháng 8 này chủ đầu tư Sunshine Group vừa giới thiệu đến thị trường căn hộ Quận 7 sản phẩm thứ 2 của mình tại thành phố dự án mang tên Sunshine Diamond River, nếu như ở dự án đầu tay sản phẩm đánh dấu thị trường căn hộ thành phố thì dự án thứ 2 dự án mang tên chiến lược của tập đoàn.

Thông tin đầy đủ dự án Sunshine Diamond River và phân tích của chuyên gia Nhật Phạm tham khảo ngay: du an Sunshine Group.

Tại sao nếu quan tâm căn hộ cao cấp Quận 7 thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Đào Trí.

Trong đó, so với việc gửi tiền vào ngân hàng thì hoạt động kinh doanh cho thuê nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang có mức thu nhập tăng trưởng tốt từ 6% cho đến 8%. Con số đáng ngưỡng mộ này còn hấp dẫn hơn nữa đối với dòng sản phẩm là căn hộ cao cấp.

Chỉ cần làm một vài phéo đối chiếu đơn giản, quý khách sẽ nhận thấy ngay mức lợi tức sinh ra từ đầu tư nhà đất cao hơn rất nhiều so với tiền gửi tiết kiệm. Chưa kể là nguồn thu này cũng đảm bảo tính đều đặn mỗi tháng, không kém phần ổn định sơ với lãi suất ngân hàng.

Mặt khác, dự án Jamona Golden Silk là một tổ hợp bất động sản đẳng cấp đang không ngừng gia tăng giá trị theo quy luật lũy tiến thời gian. Hai yếu tố sinh lời trên đang góp phần tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư.

Jamona Golden Silk sẽ được hỗ trợ tài chính

Một bất động sản chất lượng sẽ sở hữu sức hấp thu đối với khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, sức hấp thu này lại được mang lại bởi rất nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu bao gồm:

Vị trí dự án Jamona Golden Silk có thuận tiện đi lại.
Tiện ích dự án Jamona Golden Silk có tiện nghi không?
Chính sách thanh toán được linh hoạt với nhiều hỗ trợ thiết thực.
Jamona Golden Silk là một dự án khủng tuy nhiên vẫn đảm bảo đáp ứng tốt các yếu tố này. Do đó, trong bối cảnh thị trường tài chính – tiền tệ đang có nhiều biến động như hiện nay thì dòng sản phẩm này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư thứ cấp và các đối tượng người dân đang sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi dồi dào.

0913.756.339