Nên mở loại hình siêu thị nào tại dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm?

chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm là dự án bất động sản chiến lược tiếp theo của Madison Land Limited làm chủ đầu tư xây dựng. Vậy chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm sẽ dành cho những ai, đó chính là thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng quan tâm. Bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn cho thắc mắc trên.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm phong cách sống mới

biệt thự Angsana & Dhawa nằm ở trung tâm đặc khu kinh tế mới huyện Xuyên Mộc, đất nền Angsana & Dhawa Hồ Tràm không những là nơi định cư hoàn hảo mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tiên tiến của huyện Xuyên Mộc cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm là sự quyết định tối ưu để mua nhà đón Tết. Như vậy nhờ địa điểm mà giá trị chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm cao và tăng lên theo thời gian, đúng là một địa điểm hái ra tiền. Khi trở thành chủ sở hửu của dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm cư dân có thể kết nối tới Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Sở hữu một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ ngay tại biệt thự Angsana & Dhawa . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Một phần diện tích dự án bất động sản là phong cảnh xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang đến không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của thành phố xanh hoàn hảo như biệt thự Angsana & Dhawa . Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất , cư dân dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm sinh còn được hưởng nhiều quyền lợi từ hạ tầng cơ sở và giao thông tiên tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

biệt thự Angsana & Dhawa sống phong cách

Thương hiệu Madison Land Limited luôn mang đến chất lượng phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân một bí quyết tốt nhất. Cuộc sống tại chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm được coi là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Các căn biệt thự và nhà phố được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu Âu, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các biệt thự Angsana & Dhawa rất phong phú có 2-3 PN thích hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Xem thêm tại Miendiaoc.vn: năm 2020 mệnh gì

Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam đoan trên từng công đoạn xây dựng, xây dựng hoàn thành tới đâu, quý khách hàng đóng tiền đến đó. Hiện tại giá mỗi nền tại dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm từ 18 tỷ/lô. Với sự hướng dẫn vay vốn từ hướng dẫn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm. Rõ ràng, dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm là một dự án bất động sản hướng đến đối tượng quý khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang đến những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Ngay lập tức thuê nhà tại đây để có thể tận hưởng những gì mà chủ đầu tư mang đến cho khách thuê nhà.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339