Hướng phát triển của căn hộ Citi Soho Quận 2

Căn hộ Citisoho được định hướng tạo nơi an cư cho các gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà ở, CitiSoho Quận 2 nằm trong khu vực được đánh giá là Phú Mỹ Hưng của khu đông Sài Gòn. Tọa lạc tại trung tâm quận 2, liền kề ngay khu đô thị mới Thủ Thiên, cách trung tâm thành phố chỉ 1 phút đi xe.

phoi canh can ho citi soho

Đến với căn hộ Citi Soho một nơi an cư không quá xa trung tâm, một ngôi nhà của bạn không chỉ là để an cư mà còn là nơi thư giãn cùng gia đình tránh xa sự ồn ào náo nhiệt, giữa phố thị phồn hoa.  Với hơn 60 % diện tích không gian xanh giúp bạn hoàn toàn thoải mái để tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát và cảm nhận được sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên tại nơi đây.

Đến với Citi Soho quý khách có thể chọn cho mình những căn hộ có hướng view đẹp cùng rất nhiều tiện ích cộng đồng như công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông, khu vườn tiệc nướng BBQ, hồ bơi,… nơi mà bạn có thể mang cả thiên nhiên cùng những tiện tích cao cấp nhất của một resort vào trong căn nhà của mình.

Các phương án thiết kế kiến trúc mới được áp dụng trong căn hộ Citi Soho mang lại những giá trị tốt nhất cho các hộ gia đình nhiều thế hệ. Trẻ em có không gian vui chơi ngoài trời trong lành và rộng rãi hơn, cha mẹ có không gian yên tĩnh, tiện ích nghĩ dưỡng để thư giãn sau giờ làm việc, bậc ông bà sống khỏe mỗi ngày nhờ môi trường trong lành, xanh mát.

Website: http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

0913.756.339