Asakusa là gì

Asakusa là một trong những khu vực cổ xưa của Tokyo, Nhật Bản, nơi giữ gìn nhiều công trình kiến trúc được xây dựng từ những năm 50, 60 và lối sống của cư dân vẫn duy trì không thay đổi nhiều.

Asakusa là một khu phố cổ của Tokyo, Nhật Bản. Thời kỳ Edo, nơi đây vô cùng sầm uất, nhộn nhịp phát triển thương mại đồng thời là cái nôi nghệ thuật truyền thống Nhật Bản.

Nơi đây còn gìn giữ rất nhiều công trình kiến trúc xây dựng những năm 50, 60 và lối sống của người dân không quá thay đổi. Trở thành điểm đến yêu thích của du khách ngắm nhìn những dãy phố hữu tình, các ngôi nhà mang dáng dấp xưa.SGV, Asakusa là gì

Sensoji là ngôi đền cổ nhất Tokyo (thế kỷ thứ 7) địa danh tham quan nổi tiếng của Tokyo, cổng chùa Kaminarimon nổi bật với chiếc đèn lồng đỏ (trọng lượng đến 700kg).

Làm tranh Mokuhankan bằng Hanga (kỹ thuật chạm khắc tranh) chỉ có duy nhất tại Nhật Bản. Tham quan, trải nghiệm các lớp học Hanga trên nguyên liệu gỗ và mua các tác phẩm cạnh ngay Sensoji.

Ootori – hằng năm vào tháng 11 tại đền tổ chức lễ hội Tori no Ichi. Tori no Ichi là lễ hội cầu mong các vị thần mang lại may mắn, thu hút rất đông người đến đây mua vật cầu may.

Asakusa là nơi duy nhất còn xe kéo truyền thống với một chuyến đi 30 phút có giá 50 đô la cho 1 người hoặc 80 đô la cho 2 người, đón xe phía trước Kaminarimon để ngắm cảnh Asakusa.

Ngắm toàn cảnh Asakusa tại Trung tâm Thông tin du lịch văn hóa Asakusa hoàn toàn miễn phí.

Công viên giải trí Hanayashiki (1853) được coi là công viên lâu đời nhất Nhật Bản vẫn đang hoạt động. Ghé thăm công viên đẹp nhất vào buổi chiều, cách Sensoji một đoạn đi bộ ngắn.

Kem matcha gelato được người Nhật tự hào nhất thế giới vì có sẵn 7 cấp độ khác nhau thử thách người ăn.

Ghé mua sắm tại Ekimise quy tụ từ cửa hàng bách hóa đến nhà cung cấp độc lập. Ghé thăm Seria – cửa hàng 100 yên bán đồ gốm trang trí và đồ trang trí nhà cửa giá dưới 1 đô la.

Bài viết Asakusa là gì được tổng hợp bởi canhocitygarden.org.

0913.756.339