Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền được biết tới là một trong những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và đang ngày càng phát triển, khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tất cả các dự án bất động sản của chủ đầu tư này luôn tạo nên tiếng vang lớn đặc biệt ở khu vực Quận 9, Quận Bình Chánh.

Bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin cần thiết về chủ đầu tư Khang Điền cũng như một số dự án Khang Điền Quận 9 nổi bật này. Mời bạn cùng đón đọc.

gioi thieu khang dien

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền với tên đầy đủ là công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng. Chủ đầu tư này đã khẳng định được tên tuổi và tiềm năng phát triển của mình khi tăng vốn điều lệ lên thành 32 tỷ đồng chỉ sau 6 năm hoạt động.

Chủ đầu tư này còn được biết tới có tầm nhìn xa trông rộng. Nhận thấy nhu cầu nhà ở của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao, vậy nên Khang Điền đã tập trung phát triển rất nhiều dự án Quận 2, Quận 9 và ngay cả dự án Khang Điền Bình Chánh. Đây đều là những vùng đất tiềm năng dành cho việc quy hoạch khu dân cư với các lợi thế đắc địa như gần khu vực hành chính trung tâm thành phố, có không khí trong lành, bình yên và vô cùng thoáng mát.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng được chủ đầu tư chú trọng, xây dựng và nâng cấp. Khu dân cư Khang Điền luôn văn minh và tiên tiến, đảm bảo cư dân khi sống tại các dự án Khang Điền luôn có thể phát triển một cách hoàn hảo, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Một số dự án biệt thự Khang Điền

Dưới đây SaleReal sẽ điểm lại cùng bạn đọc một số biệt thự Khang Điền nổi bật trong thời gian vừa qua:

du an khang dien

Biệt thự Lucasta

Đây là một trong những dự án Khang Điền nổi bật và thu hút khách hàng. Dự án này nằm ngay vị trí đắc địa gần mặt tiền đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Lucasta được bao bọc bởi hồ nhân tạo rộng 1 hecta, bao bọc xung quanh là hệ thống cây xanh, công viên lớn.

Chính vì vậy cư dân khi sống tại nơi đây sẽ luôn có cuộc sống ôn hòa, trong lành và bình yên. Đây chính là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng để bạn có thể tránh xa được khói bụi và ô nhiễm của môi trường bên ngoài.

Biệt thự The Venica

The Venica là biệt thự Khang Điền nổi bật, đã nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản ngay từ khi ra mắt. Đây là dự án nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Nơi đây giáp ranh với khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Chính nhờ vị trí địa lý thuận lợi nên cư dân Khang Điền sẽ luôn được tận hưởng hệ thống tiện ích nội và ngoại khu vô cùng phong phú. Hệ thống khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vực vui chơi giải trí, trường học, y tế,…. được đặc biệt chú trọng nhằm mang tới giá trị sống tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền cũng như các dự án biệt thự mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích và có lợi cho bạn.

0913.756.339