Chidorigafuchi là gì

Chidorigafuchi là một công viên hoa anh đào nổi tiếng tại quận Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản. Nơi này được biết đến là điểm đến tuyệt vời để ngắm nhìn vẻ đẹp của mùa xuân với những bức tranh tuyệt vời từ hoa anh đào.

Chidorigafuchi là công viên hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản bởi sở hữu vẻ đẹp thơ mộng và nét đặc trưng riêng biệt. Vào mùa xuân, nơi này thu hút vô số du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Công viên nằm liền kề với kênh Hanzo với hơn 260 cây hoa anh đào được trồng và chăm sóc tỉ mỉ dọc theo lối đi bộ dài 700m.

Thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất ở công viên Chidorigafuchi là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Sự kết hợp giữa kênh Hanzo với hai hàng cây anh đào 2 bên tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của Chidorigafuchi.

Ở đây bạn có thể vừa chèo thuyền vừa ngắm vẻ đẹp của hoa anh đào. Sau khi nở rộ, cánh hoa rơi giống như tuyết, trên mặt nước cánh hoa anh đào dày đặc làm cho khung cảnh càng thêm huyền diệu.

Ngoài ra, hoa anh đào ở Chidorigafuchi còn được thắp sáng vào ban đêm từ sau hoàng hôn cho đến 22 giờ, lúc này bạn có thể thấy hình ảnh hoa anh đào phản chiếu trên mặt nước lung linh tạo nên một bầu không khí tuyệt vời và lãng mạn.

Khi đến Chidorigafuchi, bạn không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tranh vẽ của hoa anh đào mà còn có cơ hội tham gia lễ hội hoa anh đào được tổ chức suốt mùa với nhiều sự kiện, thức ăn và đồ uống.

Bài viết Chidorigafuchi là gì được tổng hợp bởi canhocitygarden.org.

0913.756.339