Thời điểm bàn giao căn hộ tại The Grand Manhattan Quận 1

Grand Manhattan mang đến cho khách hàng những căn hộ hoàn hảo, đẳng cấp. dự án này đang nhận được sự quan tâm lớn của giới chuyên gia. Khi nào dự án này được bàn giao đang là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Chung cư Quận 1 thông tin chi tiết cùng những đánh giá xoay quanh dự án The Grand Manhattan Novaland bởi chuyên trang bất động sản ledinhphong.vn

Dự án Novaland đánh dấu sự trở lại của đơn vị này sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

vi tri xay dung du an the grand manhattan

Dự án The Grand Manhattan được bàn giao

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, liên tục ngày đêm để có thể theo kịp tiến độ thi công thì chủ thầu của dự án này chắc chắn sẽ hoàn thành để bàn giao đúng thời gian dự kiến. Thời gian bàn giao dự án dự kiến vào quý 1/2021.

The Grand Manhattan sẽ là dự án hàng đầu trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp tại quận 1. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ với thiết kế thông minh sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh vấn đề khách hàng quan tâm. Tiện ích dự án The Grand Manhattan, xem tại : http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-the-grand-manhattan-dang-cap-cua-dang-cap/

Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện ích cao cấp khi đến với dự án Novaland sắp được ra mắt trong tháng 9.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Novaland Tháng 8/2017 tham khảo thêm :

Sức nóng của The Grand Manhattan lên thị trường

Ngay từ những ngày đầu ra mắt khách hàng, The Grand Manhattan đã mang đến sự chuyển rõ nét cho thị trường bất động sản quận 1. Sự xuất hiện của dự án này khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều ông lớn bất động sản phải hướng ánh nhìn về thị trường đầy tiềm năng này. Dự án này mang đến sự cạnh tranh gắt gao cho những ông chủ lớn trong việc đầu tư sinh lời.

Các dự án Quận 1 được cập nhật liên tục và chính xác tất cả thông tin cùng với những tư vấn và đánh giá của chuyên gia sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn và đầu tư hiệu quả, xem ngay bài viết của Phong Le

Thời điểm mở bán, giá bán, hình thức thanh toán, chính sách ưu đãi,…tất cả thông tin căn hộ Quận 1 sẽ được chia sẻ đến khách hàng.

the grand mannhattan novaland

Giá bán dự án The Grand Manhattan Quận 1

Đang là dự án Hot nhất thị trường bất động sản, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng thì giá bán của dự án này có cao không? Giá bán dự án rơi vào 7000 USD/m2. So với những dự án cùng phân khúc thì The Grand Manhattan có mức giá khá hợp lý so với những ưu điểm vượt trội nó mang trong mình.

Giá bán căn hộ trong dự án này giúp cho những người có thu nhập khá trở nên có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích hiện đại.

0913.756.339