Verosa Park Khang Điền – Một dự án tiềm năng

Với tiềm lực mạnh mẽ, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, nhà phố của Khang Điền tại Quận 9 luôn được đánh giá cao về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng nhanh chóng và tiềm năng phát triển lâu dài.

Hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu về Verosa Park mới của Khang Điền trong thị trường nhà phố Quân 9 qua loạt phân tích, đánh giá sau đây, hy vọng sẽ cho quý vị cái nhìn chính xác và tổng quan nhất, giúp mọi người thấy được tiềm năng của dự án này.

Vì sao Verosa Park lại được mọi người quan tâm và mong chờ?

Nhà phố – biệt thự compound Quận 9 đang có nhu cầu cao hơn bao giờ hết, mọi người đều muốn tìm đến một môi trường sống giá trị cao, thỏa đáng từng đồng tiền họ bỏ ra, và các nhà đầu tư thì mong muốn có một dự án tốt, tiềm năng cao cho khả năng sinh lời nhanh chóng.

thuc te nha pho verosa park

Nắm bắt rất nhanh nhu cầu thị trường, công ty đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở Khang Điền đã cho ra mắt dự án Verosa Park, đảm bảo các yếu tố mọi người quan tâm một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Ngay từ vị trí triển khai dự án, chúng ta đã thấy được tiềm năng phát triển lâu dài khi dự án tọa lạc trên đường Liên Phường, phường Nguyên Hữu, tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của khhu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh.

Những thuận tiện về giao thông, giao thương ở đây là điều không phải bàn cãi khi cư dân của khu đô thị có thể di chuyển đi mọi hướng như về trung tâm Quận 1 hay các Quận Bình Thạnh, Thủ Đức rất nhanh chóng mà không hề phải lo nghĩ nhiều về tình hình giao thông, các tuyến đường đều rất rộng rãi và đẹp.

Trong bán kính dưới 20 phút di chuyển bằng xe máy, ô tô các cư dân cũng sẽ được đáp ứng những tiện ích ngoại khu rất nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ như các trường học tốt, các bệnh viện lớn uy tín, các khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, rạp chiếu phim, sân golf đều đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nhà phố dự án của Khang Điền Quận 9 lần này nhận được Trần Đình Hiếu đánh giá và quan tâm rất cao bởi số công trình nhà ở không qua nhiều, và dưới một chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng tốt và công ty thiết kế hoàn thiện lớn thì chắc chắn dự án sẽ sớm bàn giao đúng thời hạn, chất lượng công trình cao và sẽ rất nhanh chóng có cư dân vào ổn định.

Tiện ích và giá bán của Dự án Verosa Khang Điền ra sao?

Khi tìm hiểu về nhà ở trong các khu đô thị, chắc chắn mọi khách hàng đều rất quan tâm đến các tiện ích nọi khu và giá bán.

Theo Trần đình Hiếu được biết, dự án nhà phố Khang Điền lần này được đầu tư rất tốt về các tiện ích nội khu như: Hồ bơi tràn độc đáo, hồ nước cảnh quan rất đẹp, diện tích cây xanh nhiều với công viên rộng gần 1ha, khu tiệc nướng ngoài trời, nơi vui chơi trẻ em, phòng gym đẩy đủ trang thiết bị, khu đọc sách…và rất nhiều tiện ích khác đang chờ các cư dân vào khám phá.

Quý khách hàng quan tâm đến nhà phố biệt thự Quận 9 có thể tham khảo bài viết tổng hợp của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/nha-pho-biet-thu-quan-9/.

Về mức giá bán, với từ 9,5 tỷ đồng là mức giá khá cao, nhưng nếu cân bằng giữa mặt bàng chung về giá đất, uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình tuyệt hảo, một điều không thể không nhắc tới là các công trình nhà phố của Khang Điền luôn có các chính sách ưu đãi giá tốt và khả năng sinh lời rất cao, tăng nhanh chóng.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với tác giả bài viết để nắm bắt cơ hội đầu tư không thể tốt hơn như này.

0913.756.339