Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River có cao không?

Sunshine Diamond River chính là sản phẩm mới nhất mà chủ đầu tư Sunshine muốn giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp quận 7 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian qua.

Giá bán Sunshine Diamond River có cao không? Giá bán dự án mới của Sunshine Group đầu tư ổn không? Bài viết sau đây, SaleReal Team sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về giá bán căn hộ Sunshine Diamond River.

thiet ke sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 có cao không?

Giá bán Sunshine Diamond River hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Và theo nhận định của nhóm chuyên gia SaleReal thì giá bán căn hộ Sunshine quận 7 sẽ dao động từ 50 triệu/m2.

Giá bán của một số dự án lân cận Sunshine Diamond River thời điểm hiện tại cũng dao động từ 50 triệu/m2 đơn cử như căn hộ Eco Green Sài Gòn vừa mở bán vào đầu năm 2019 có giá 51 triệu/m2.

Theo đánh giá SaleReal thì đây là một mức giá rất hợp lý dành cho khách hàng mua ở cũng như những khách hàng có ý định đầu tư.

Tiềm năng tăng giá của Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai như:

– Căn hộ liền kề khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, nơi được quy hoạch và phát triển thành một khu công viên và nhà ở đô thị với quy mô lên đến 117 hecta và được đầu tư với tổng số vốn hơn 6 tỷ USD. Trong tương lai, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sẽ là một khu vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất bậc nhất khu Nam Sài Gòn. Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tăng lên cao sau khi khu Mũi Đèn Đỏ được hoàn thành và đi vào hoạt động.

hinh anh sunshine diamond river phoi canh sunshine diamond river

– Dự án Sunshine Group nằm gần cây cầu Thủ Thiêm 4 đang được quy hoạch và dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019. Trong khi đó, Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là một khu đô thị đẳng cấp của Sài Gòn, là trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt dự án nhà ở hạng sang, hệ thống tiện ích chung cực kỳ đẳng cấp với rất nhiều khu vui chơi, giải trí và mua sắm dành cho giới thượng lưu. Cầu Thủ Thiêm 4 sẽ kéo dài từ Thủ Thiêm đến quận 7, việc dễ dàng tiếp cận với khu đô thị Thủ Thiêm sẽ giúp cư dân được tận hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp của khu đô thị này đồng thời làm tăng giá trị bất động sản gần cầu Thủ Thiêm 4 và trong đó có dự án Sunshine Diamond River.

– Cùng với đó, một yếu tố có thể làm tăng giá bán căn hộ quận 7 của chủ đầu tư Sunshine trong tương lai là dự án nâng cấp đường Đào Trí, tuyến đường mặt tiền của dự án Sunshine Diamond River. Đường Đào Trí sẽ được nâng cấp và mở rộng lên 40m cùng với đó tuyến đường sẽ được nâng cao để chống ngập nước, hệ thống đèn chiếu sáng giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào buổi tối.

Ngoài ra, một số yếu tố khác có thể thúc đẩy giá bán căn hộ Sunshine Group quận 7 có thể kể đến như sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xây dựng tuyến Metro số 4,…

Trên đây là chia sẻ của nhóm chuyên gia công ty SaleReal về giá bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7. Mong rằng, những thông tin từ bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu dự án này.

0913.756.339