Dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền – có nên đầu tư hay không?

Với cấu trúc thông minh, vừa có thể kinh doanh và để ở, vừa có thể cho mướn để phát sinh lời cho nên dù chỉ mới xuất hiện ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, cuốn hút rất nhiều quý khách cùng nhu cầu ngày càng tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội quý giá để đưa shophouse tới gần hơn với nhiều người, phản ánh tại các công trình lớn có sản phẩm này đến từ các nhà đầu tư đáng tin cậy, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nói đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Click here để quan tâm đến đánh giá về vị trí của Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam các năm mới đây tuy nhiên shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cả cao từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được mướn trong thời hạn ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện việc bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ hiện diện tại các trung tâm mua sắm hoặc các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất phong phú ích lợi cho nhà đầu tư.

Dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền đầu tư vào có ổn không: Ghé thăm trang web

Dự án Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/ tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế đẹp, độc đáo trong một không gian xanh mát, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị trí thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hàng hoàn toàn an tâm lúc sở hữu một trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có những biến đổi mãnh liệt, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều người dân tới đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có nhiều dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thắng lợi ở vùng này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì thế sự xuất hiện của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư quan tâm và xem xét lựa chọn vì các giá trị lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của những căn shophouse dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem đến. Nếu như bạn đã thấy được sức cuốn hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.

 

0913.756.339