Gem Riverside hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước

 

Gem Riverside là dự án mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh; tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 , TP. Hồ Chí Minh; phan tich can ho Gem Riverside cua SaleReal có thể kết nối về các khu vực trung tâm thành phố cực kì thuận tiện.

can ho gem riverside

Vậy dự án Gem Riverside nằm gần các tuyến đường huyết mạch gì?

Gem Riverside nằm gần kề trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Với sự đẩy nhanh xây dựng của khu dân cư Thủ Thiêm chính là nền tảng cho sự tiến triển của Gem Riverside. Ngoài ra, Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, tâm điểm giao nhau của những tuyến đường trọng yếu như:

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trục đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Những tuyến đường này vừa góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận lợi di chuyển cho người dân dự án Gem Riverside đến những điểm tiện ích của thành phố. Hơn nữa, việc chính thức thông xe giai đoạn 1 mới đây của trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo cơ hội thuận tiện không nhỏ, rút ngắn thời gian đi từ TP.HCM tới với các tỉnh miền Đông. Đặc biệt, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc chắn sẽ khiến tăng hơn nữa trị giá BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên đảm bảo giá trị gia tăng mạnh mẽ theo thời gian cho khách hàng và giới đầu tư của Gem Riverside.

Click Here tham khảo bài đánh giá của chuyên gia SaleReal phân tích việc nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin có ích cho quý khách.

Có gì nổi bật tại các khu vực xung quanh Gem Riverside

Cơ sở hạ tầng tiến triển mạnh thì tất nhiên sẽ kéo theo sự tiến triển của nhiều yếu tố khác về kinh tế, tài chánh, dân cư… trong đó thì BDS là một mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người lưu tâm không và trị giá có cao không thì có phần đóng góp không hề nhỏ từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như di chuyển thuận tiện thì cư dân cũng sẽ chọn lựa định cư tại khu đấy nhiều hơn so với các nơi giao thông khó khăn, thường hay ùn tắc, tiện nghi kém. Thực tiễn cho thấy tiềm lực của Gem Riverside trong thời gian tới là rất lớn và chúng ta sẽ không phải trông đợi quá lâu để thụ hưởng các lợi ích tuyệt vời tới từ công trình này, các trục đường trọng điểm gần Gem Riverside đang dần đi vào hoàn tất và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự phát triển mãnh liệt của công trình trên sàn BDS.