Gem Riverside hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước

Gem Riverside là dự án mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh; tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 , TP. Hồ Chí Minh; dự án Gem Riverside có thể kết nối về các khu vực trung tâm thành phố cực kì thuận tiện.

Vậy dự án Gem Riverside nằm gần các tuyến đường huyết mạch gì?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Gem Riverside nằm gần kề trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Với sự đẩy nhanh xây dựng của khu dân cư Thủ Thiêm chính là nền tảng cho sự tiến triển của Gem Riverside. Ngoài ra, Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, tâm điểm giao nhau của những tuyến đường trọng yếu như:

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trục đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Việc Gem Riverside sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, khi xung quanh là rất nhiều dự án cao cấp và nằm trong hạ tầng giao thông phát triển. Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Theo Nhật Phạm những tuyến đường này vừa góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận lợi di chuyển cho người dân dự án Gem Riverside đến những điểm tiện ích của thành phố.

Hơn nữa theo công ty bất động sản, việc chính thức thông xe giai đoạn 1 mới đây của trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo cơ hội thuận tiện không nhỏ, rút ngắn thời gian đi từ TP.HCM tới với các tỉnh miền Đông. Đặc biệt, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc chắn sẽ khiến tăng hơn nữa trị giá BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên đảm bảo giá trị gia tăng mạnh mẽ theo thời gian cho khách hàng và giới đầu tư của Gem Riverside.

Gem Riverside là sản phẩm tốt nên mua nhưng tại khu vực Quận 2 cũng có nhiều sản phẩm giá bán tốt môi trường sống lý tưởng nên tìm hiểu chia sẻ về danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật tại : http://canhoquan2.today/ những sản phẩm chia sẻ đều là dự án của chủ đầu tư lớn và đặc biệt các  căn hộ chung cư Quận 2 này yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

Có gì nổi bật tại các khu vực xung quanh Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản cơ sở hạ tầng tiến triển mạnh thì tất nhiên sẽ kéo theo sự tiến triển của nhiều yếu tố khác về kinh tế, tài chánh, dân cư… trong đó thì BDS là một mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người lưu tâm không và trị giá có cao không thì có phần đóng góp không hề nhỏ từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như di chuyển thuận tiện thì cư dân cũng sẽ chọn lựa định cư tại khu đấy nhiều hơn so với các nơi giao thông khó khăn, thường hay ùn tắc, tiện nghi kém.

Theo Trần Đình Hiếu thực tiễn cho thấy tiềm lực của Gem Riverside trong thời gian tới là rất lớn và chúng ta sẽ không phải trông đợi quá lâu để thụ hưởng các lợi ích tuyệt vời tới từ công trình này, các trục đường trọng điểm gần Gem Riverside đang dần đi vào hoàn tất và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự phát triển mãnh liệt của công trình trên sàn BDS.

0913.756.339