Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Jamila Khang Điền khơi nguồn cảm xúc bất tận

Dự án Jamila dự án bất động sản mới nhất được xem là biểu tượng bất động sản mới của khu đông,ngay từ khi có thông tin mở bán can ho Jamila Khang Dien đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư.

Bên cạnh đó bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 thì không nên bỏ qua Saigon Gateway Dat Xanh của chủ đầu tư Đất Xanh nằm tại mặt tiền đường Song Hành căn hộ Saigon Gateway liền kề những sản phẩm bất động sản đẳng cấp hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ với giá cực kì tốt.

jamila khang dien khoi nguon cam xuc

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án Jamila của Khang Điền quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp trong một khu compound chất lượng,an ninh hoàn hảo,an ninh được bảo vệ 24/24 bao gồm:căn hộ,khách sạn,trung tâm mua sắm và giải trí.Các căn hộ tai dự án được thiết kế thông minh,bài trí hài hòa tận dụng tối đa công năng sử dụng của các căn hộ,hiện nay mật độ xây dựng vẫn khá thấp nên có nhiều khuôn viên dành cho sân chơi tiện ích nội khu và đặc biệt là các mảng xanh đem đến không gian trong lành mát mẻ dành cho gia đình bạn.

Ngoài ra xung quanh dự án Jamila có rất nhiều dự án tầm cỡ cũng được hình thành,và đặc biệt hơn là các tiện ích ngoại khu hiện đại:công viên ven sông, bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí hiện đại, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng.

Với vị trí thuận lợi cộng những ưu điểm vượt trội dự án đây sẽ là không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn