Nên hay không đầu tư căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm?

Eco Smart City là dự án lớn của Tập đoàn Lotte Hàn Quốc sẽ được triển khai vào Quý III của năm 2018. Dự án này nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản và là một trong những dự án có nhiều ưu điểm để khách hàng yên tâm đầu tư.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong về dự án Eco Smart City Thủ  Thiêm dành cho khách hàng đang muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây, xem ngay : http://ledinhphong.vn/du-an/eco-smart-city/. Những phân tích đánh giá của một chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin dự án mới Quận 2 hữu ích.”

eco smart city khong gian song xanh

Eco Smart City Thủ Thiêm có nhiều ưu điểm nổi trội

Một trong những lý do bạn nên đầu tư vào Eco Smart City là vì dự án này có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến những tiện ích to lớn cho cư dân trong tương lai.

Những nét nổi bật của dự án này có thể kể đến bao gồm: chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích đa dạng về trong khuôn khổ và xung quanh dự án, không gian sống lý tưởng, tiện ích sang trọng và đặc biệt là vị trí đắc địa. Với vị trí gần trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì Eco Smart City được xây dựng để trở thành một trong những trung tâm tài chính, dịch vụ, tiện ích hàng đầu của toàn khu. Cư dân có thể tận hưởng những tiện ích chung của khu đô thị và từ các dự án khác xung quanh một cách dễ dàng, giao thông, kết nối với các khu vực lân cận, quận trung tâm thành phố cũng vô cùng thuận lợi.

Eco Smart City dự án căn hộ cao cấp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2

Hạ tầng tiện ích của dự án này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua. Với một đơn vị đầu tư có tiếng như Lotte Hàn Quốc, các căn hộ cùng các tiện ích xung quanh được đầu tư, thiết kế theo một tổng thể gắn liền với nhau, đồng bộ, thiết bị cao cấp và hiện đại. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái xanh, một hệ sinh thái thông minh, nhiều hạng mục phục vụ cuộc sống người dân được đầu tư với thiết bị cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế và có thể đáo ứng hầu hết nhu cầu của cư dân.

Chủ đầu tư dự án mới Thủ Thiêm thông tin cập nhật của Phong Lê sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về năng lực của nhà đầu tư cũng như chất lượng của căn hộ Eco Smart City cũng như nhận định được tính an toàn và lợi ích đầu tư.

Chủ đầu tư, cùng các đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu liên kết với nhau xây dựng dự án này cũng chính là một tiêu chí khiến bạn yên tâm bởi sự uy tín của các đơn vị này trên thị trường Quốc tế.

Hướng đầu tư dành cho Eco Smart City trong tương lai

Với vị trí hết sức thuận lợi, kết nối tốt với trung tâm thành phố và các vùng lân cận cực kì phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, lại có thể di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cực kì dễ dàng, những ưu thé này biến Eco Smart City thành một trong những khu đất vàng của thành phố trong hiện tại và tương lai. Chính điều này cũng tạo nên giá trị lớn của căn hộ Eco Smart City.

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Eco Smart City qua bài viết của Le Dinh Phong để có kế hoạch chuẩn bị cũng như phương hướng hợp lý đối với dự án mới của Lotte cùng nhiều tin tức dự án Quận 2 cập nhật mới.”

vi tri thuan loi cua eco smart city

Chất lượng của dự án là một điểm cộng tạo nên sức hút khiến nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở muốn có không gian sống tiêu chuẩn tại đây. Bởi vậy, giá trị sẽ còn tăng lên.

Có nhiều hướng đầu tư vào căn hộ Eco Smart như mua nhà bán lại hay cho thuê. Với hình thức đầu tư như thế nào thì cũng sẽ mang tới lợi nhuận cao và lâu dài.

Giá bán căn hộ Eco Smart City

Là một dự án căn hộ cao cấp, Eco Smart City có giá dao động từ khoảng 4500 – 5000 USD/m2. Đây là một mức giá được đánh giá là hợp lý với các tiện ích mà dự án mang lại cũng như cạnh tranh với các dự án xung quanh.