Sao Mộc Đức là sao gì? Sao Mộc Đức hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong chín ngôi sao hoàng đạo, sao Mộc Đức được coi là một sao mang đến sự hòa hợp, yên bình và an lành cho cả nam và nữ. Sao Mộc Đức được xem là nguồn may mắn và tài lộc trong cả công việc và cuộc sống cho những người mà nó ảnh hưởng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sao Mộc Đức tại canhocitygarden.org !

Sao Mộc Đức là sao gì?

Trong chu kỳ chín năm Cửu Diệu, sao Mộc Đức được xem là một ngôi sao mang lại sự phúc lợi, may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó có thể thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình, và duy trì sự hòa hợp trong hôn nhân.

Trong lĩnh vực sự nghiệp, sao Mộc Đức mang theo quý nhân, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn và tạo sự đoàn kết với nhiều người mới, bao gồm thầy cô và bạn bè, giúp bạn phát triển trong học tập và sự nghiệp.

Nếu một phụ nữ mang thai nhận sự chiếu chú của sao Mộc Đức, thì khi sinh con, cô ấy sẽ thể hiện sự điềm đạm, quyết đoán và có khí chất.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực gia đình và tài chính, sao Mộc Đức có thể gặp một số khó khăn, nhưng nhờ vào sự bình tĩnh và kiên nhẫn, tình hình sẽ dần cải thiện. Điều quan trọng là không nên kiêu ngạo và luôn cẩn trọng để đối mặt với thách thức và tránh thất bại.

Sao Mộc Đức năm 2023 chiếu mệnh gì?

Dưới đây là danh sách các mệnh mà sao Mộc Đức ảnh hưởng, dựa trên tuổi theo lịch âm và giới tính trong năm 2023, được tính toán như sau:

Nữ mệnh gặp sao Mộc Đức 2023

 • Kỷ Sửu sinh năm 1949.
 • Mậu Tuất sinh năm 1958.
 • Đinh Mùi sinh năm 1967.
 • Bính Thìn sinh năm 1976.
 • Ất Sửu sinh năm 1985.
 • Giáp Tuất sinh năm 1994.
 • Quý Mùi sinh năm 2003.
 • Nhâm Thìn sinh năm 2012.
 • Tân Sửu sinh năm 2021.

Nam mệnh gặp sao Mộc Đức 2023

 • Quý Mùi sinh năm 1943.
 • Nhâm Thìn sinh năm 1952.
 • Tân Sửu sinh năm 1961.
 • Canh Tuất sinh năm 1970.
 • Kỷ Mùi sinh năm 1979.
 • Mậu Thìn sinh năm 1988.
 • Đinh Sửu sinh năm 1997.
 • Bính Tuất sinh năm 2006.
 • Ất Mùi sinh năm 2015.

Sao Mộc Đức hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo quan hệ tương sinh và tương khắc dựa trên ngũ hành, sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, do đó, nó tương sinh với hành Thủy, tương hỗ với hành Mộc, tương khắc với hành Kim, và sinh xuất với hành Hỏa.

Do đó, những người được sao Mộc Đức chiếu ưa thích những màu như xanh nước biển và đen (liên quan đến hành Thủy), cũng như màu xanh lá cây (liên quan đến hành Mộc). Tuy nhiên, họ nên tránh những màu như hồng, đỏ, và tím (liên quan đến hành Hỏa), cũng như màu trắng ánh kim và bạc xám (liên quan đến hành Kim).

Các hạn thường gặp ở sao Mộc Đức năm 2023

Mộc Đức được coi là một Cát Tinh mang đến nhiều may mắn cho chủ mệnh, nhưng cũng có thể mang theo một số hạn chế, đặc biệt là liên quan đến sức khỏe. Đối với phụ nữ mà Mộc Đức chiếu đồng thời, cần đề phòng các vấn đề về huyết áp, có thể dẫn đến thiếu máu, vấn đề về giấc ngủ, cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, chú ý đến sức khỏe của mắt cũng rất quan trọng khi bị sao Mộc Đức chiếu ánh sáng lên.

Cách cúng giải sao Mộc Đức năm 2023

Cúng sao Mộc Đức vào ngày nào?

Để giải quyết những vấn đề không may mắn, việc cúng hạn sao Mộc Đức vào thời điểm thích hợp là rất quan trọng. Ngày tốt để tiến hành nghi lễ cúng sao Mộc Đức là vào ngày 25 của mỗi tháng theo lịch âm, thường vào khoảng từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Trong buổi lễ, bạn nên đặt bàn thờ hướng về phía Đông và có thể đeo trang sức và đá quý có màu sắc như đỏ hoặc tím, ví dụ như mã não đỏ, hồng ngọc, hoặc ngọc hồng lựu.

Bài vị cúng sao Mộc Đức

Ngoài việc quyết định thời điểm cúng sao, việc chuẩn bị lễ cúng và nội dung bài vị cũng đóng một vai trò quan trọng. Bài vị cúng cho sao Mộc Đức trong năm 2023 gồm một tờ giấy màu xanh với dòng chữ “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân.

Văn khấn cúng sao Mộc Đức

Nam mô di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

Hôm nay là ngày….tháng….năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Trên đây là tất cả những thông tin về sao Mộc Đức mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng ngần ngại ghé thăm trang web của chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339