Dự án thay đổi bản đồ Đà Nẵng

Giá bất động sản nhà ở đang có sự tăng mạnh đặc biệt là những thành phố có lượng du khách đến đông. Ở Đà Nẵng ngoài những dự án có vị trí nằm ven biển thì những dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố cũng đang được nhà đầu tư rất chú ý.

Lượng giao dịch bất động sản tăng nhanh

Theo báo cáo mới của chúng tôi, thị trường bất động sản nhà ở đang nóng lên hơn bao giờ hết. Giá của phân khúc bất động sản này liên tục tăng trong nữa đầu năm 2016, tốc độ tăng giá trên khá hợp lý và chấp nhận được tại thị trường Việt Nam. Ngay cả khi giá chung cư tăng 30% trong vòng 3 năm tới, tỷ lệ giá nhà so với thu nhập vẫn sẽ ổn định do mức thu nhập đã tăng 10% mỗi năm trong vài năm gần đây.

Nếu như cách đây khoảng 2- 3 năm, khi có khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người thường nghĩ đến việc đầu tư lướt sóng các dự án bất động sản hay đầu tư căn hộ chung cư cho thuê… Tuy nhiên, 2016 thị trường BĐS đánh dấu sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm mới, trong đó có có mô hình căn hộ nghỉ dưỡng  với mức giá hợp lý và khả năng sinh lời cao. Cùng với cam kết lợi nhuận lến đến 8 – 12%/1 năm. Phân khúc này thực sự nở rộ ở những thành phố du lịch nỗi tiếng như thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng đang có nhiều ưu thế với nhiều chuyến bay quốc tế, lượng khách quốc tế và khách nội địa đều tăng, số ngày lưu trú cũng tăng lên, dẫn đến sự phát triển nở rộ nguồn cung các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giới chuyên gia địa ốc nhận định, 2016 là năm của BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là mô hình căn hộ nghỉ dưỡng. Kênh đầu tư này hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc “gà đẻ trứng vàng” và được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Không dừng lại tại đó, nhiều chủ đầu tư còn rất sáng tạo trong việc phát triển dự án theo căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cao cấp và có chính sách linh hoạt cho việc bán hàng như: hình thức đồng sở hữu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp kỳ nghỉ…So với biệt thự, các căn hộ nghỉ dưỡng có mức đầu tư thấp hơn và thời gian thu hồi vốn nhanh hơn. Bên cạnh đó, các căn hộ này vẫn có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một khu resort hay khách sạn cao cấp, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những giá trị sống thượng lưu, đẳng cấp. Ngoài ra khách hàng có thể cho thuê khách sạn của mình.

Đặc biệt với mức cam kết lợi nhuận giao động từ 8 – 10% năm cùng hình thức cam kết sinh lời, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí đã và đang là một lợi thế tạo thêm sức hấp lực của loại hình BĐS này với các nhà đầu tư.

The Sunrise – dự án sẽ thay đổi bản đồ Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng hay còn gọi là khu đô thị quốc tế Đa Phước do tập đoàn Novaland – Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu thế giới và tại thị trường Việt Nam làm chủ đầu tư. Đang gây sóng gió thị trường bất động sản tại Đà Nẵng thời gian qua, dự án này được chủ đầu tư quảng cáo là sẽ thay đổi bản đồ của thành phố Đà Nẵng nhưng thực sự có đúng như vậy ?

Điểm nổi bật nhất của dự án này chính là vị trí đắc địa. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối dễ dàng tới các địa danh du lịch nổi tiếng như: Bán đảo Sơn Trà, Chùa thiêng Linh Ứng, Cầu Sông Hàn, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng, Phố cổ Hội An… Đồng thời dự án cũng nằm ngay giữa bãi biển Nguyễn Tất Thành và nằm ngay quận trung tâm của thành phố đáng sống.

Với vị trí này, The Sunrise Bay Đà Nẵng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của các du khách khi tới Đà Nẵng. Có thể nói hiện nay tại thành phố đáng sống, hiếm có dự án nào vừa có tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố lại vừa có thể ngắm bãi biển đẹp nhất hành tinh như The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Chính vì thế, thấu hiểu nhu cầu của thị trường về nguồn cung căn hộ cao cấp, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa có thể khai thác để đầu tư cho thuê căn hộ, chủ đầu tư căn hộ đã triển khai dự án  – mô hình căn hộ, cho thuê ở vị trí đắc địa nhất nằm ngay trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi bộ để đến bãi biển Đà Nẵng. Với thiết kế này cùng với những lợi ích mang lại của loại hình căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ là nơi an cư của mọi cư dân đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả.

0913.756.339