Tổng quát về tổ chức thi công đáng tin cậy của Condotel AB Central Square

Theo Nhật Phạm để tạo nên thành công cho một công trình bất động sản thì không thể không kể đến tập đoàn thi công của công trình đó. Đơn vị xây dựng cũng đóng 1 vai trò trọng tâm quyết định đến chất lượng và quy trình của dự án. Chính vì vậy mà việc chọn lựa đơn vị thi công uy tín cho công trình của mình là vấn đề mà rất nhiều chủ đầu tư để ý và Nhật Phạm đánh giá với Condotel AB Central Square Nha Trang cũng vậy. Muốn biết thêm các tin tức cụ thể về tập đoàn thi công của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang thì bạn cần xem ngay bài viết này nhé!

Suốt thời gian vừa qua, AB Cental Square Nha Trang được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua

Tổng quát về tổ chức thi công đáng tin cậy của Condotel AB Central Square

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo Lê Đình Phong nằm ở vị thế trung tâm với ba mặt tiền đường, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được xây dựng thành một tổng hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng cao cấp cho các khách du lịch, bên cạnh đó còn là chỗ đầu tư đáng tin cậy cho những người chú tâm tới dạng sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện nay. Condotel AB Central Square chỉ cách biển Trần Phú chưa đầy 50m, có hướng nhìn trực diện ra biển, dự án này giống như một viên kim cương lung linh giữa lòng thành phố.

Theo công ty bất động sản đây là biểu tượng của đời sống trong mơ với mạng lưới điều kiện sống cao cấp năm sao, cùng với các khu spa, khu thể hình sang trọng, nhà hàng với style thượng hạng có view nhìn tuyệt hảo, vừa có thể nhìn ngắm đại dương trong xanh, vừa có thể cảm thấy sự vui tươi của thành phố sôi nổi ngay phía dưới. Công trình Condotel AB Central Square được bày trí với đầy đủ các khu chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm, vui chơi cùng với 1 Skybar đặc biệt cool trên tầng mái với tầm nhìn toàn cảnh biển.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí ngay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, căn hộ này hứa hẹn kiến tạo nên một chuỗi không gian sống đẳng cấp, đúng chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của những khách hàng thượng lưu cực kỳ khó tính.

Tuy nhiên, SonKim Làn là một trong những thương hiệu làm khá tốt, với dòng sản phẩm căn hộ chung cư luxury của mình. Với những thành công đã gặt hái được cùng với những dự án nhận được đánh giá rất tốt từ quý khách hàng, ông lớn này đã lọt Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Nhận được giải thưởng BCI Asia Awards do tổ chức uy tín trao tặng.

Với những thành đã đặt được, Metropole Thủ Thiêm nhận được kỳ vọng sẽ tiếp tục là sản phẩm rất xứng đáng làm nơi an cư lâu dài của quý cư dân thượng lưu.

Theo Trần Đình Hiếu đơn vị xây dựng của dự án bất động sản Condotel AB Central Square là Unicons – Doanh nghiệp con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần hợp tác đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu tiên Unicons xác định thương hiệu ở thành phố Nha Trang.

Trở thành Tổng thầu dự án Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa trọng yếu đối với Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu nhiều chung cư quy mô lớn, Unicons đã xác nhận được uy tín và tên tuổi với các khách hàng trong lãnh vực khu du lịch, villa và khu nghỉ dưỡng. Tụ họp đầy đủ nguồn lực tốt nhất về con người và kinh nghiệm xây dựng, Unicons chắc rằng sẽ hoàn thiện dự án Condotel AB Central Square vượt mục tiêu về công suất, chất lượng, đẳng cấp nhằm thuyết phục hoàn toàn lòng tin tưởng từ nhà đầu tư.

Tổ chức xây dựng uy tín này chắc hẳn sẽ mang tới sự vừa lòng cho tất cả mọi người, không phụ sự trông chờ vào 1 dự án hoành tráng bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn đặc biệt cho khu du lịch này trong mắt du khách, đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch tại thành phố biển Nha Trang và đóng góp lớn vô sự hội nhập chung của cả nước. Dù rằng tụ hội nhiều yếu tố mang tầm vóc thế giới nhưng Condotel AB Central Square chắc chắn vẫn sẽ giữ gìn được những nét đẹp sẵn có của biển cả, tự nhiên và con người Nha Trang, đó chính là điểm vô cùng giá trị của công trình này.

0913.756.339