Tiềm năng của dự án Rome Diamond Lotus có gì nổi bật?

Với từng căn hộ được triển khai ở thị trường Quận 2, hầu hết đều mang giá trị riêng, tùy thuộc vào vị trí mà dự án được quy hoạch mà sở hữu những yếu tố chờ mà mang giá trị phát triển nhất định trong tương lai.

Với dự án Rome By Diamond Lotus nhờ vào vị trí đặc biệt nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ nên các chuyên gia SaleReal đặc biệt đánh giá cao giá trị tiềm năng của dự án Rome By Diamond Lotus Quận 2. Một dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang được phát triển thành một căn hộ cao cấp được thiết kế đạt chuẩn xanh, trong tương lai thì dự án sẽ có sức phát triển cao khi khách hàng đầu tư cho dự án mới Quận 2 này.

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ – trục đường vốn là tuyến đường huyết mạch của mạng lưới giao thông ở thành phố, con đường này còn được coi là cung đường đẹp nhất thành phố. Với các thiết kế, quy hoạch xây dựng khang trang như trồng cây xanh dọc đường, vỉa hè khá rộng, làn đường đạt chuẩn của Mai Chí Thọ được đánh giá là 1 trong số các con đường đẹp nhất của Sài Gòn.

  • Giá bán chính thức căn hộ Rome Diamond Lotus Xem ngay

rome diamond lotus vi tri

Không chỉ vậy, các dự án ở Quận 2 cũng tăng giá trị và tiện lợi khi có vị trí nằm trên mặt tiền tuyến đường lớn này, góp phần làm đẹp bộ mặt giao thông của toàn Quận 2 nói riêng và của cả toàn thành phố. Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được thiết kế hiện đại, nổi bật may mắn sở hữu được vị trí hiếm hoi này.

Với vị trí được xây dựng ở tuyến đường giao thông trọng điểm thì một điều quý khách có thể dễ dàng nhận thấy là khả năng kết nối của dự án đặc biệt linh hoạt, liên kết có thể sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nếu như cư dân có nhu cầu đi lại. Ngoài ra, bao quanh dự án còn có thêm một số dự án mới có quy hoạch hiện đại không kém và hệ thống tiện ích nổi bật đáng chú ý.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Điểm nhấn đầu tiên của căn hộ Rome By Diamond Lotus là vị trí quy hoạch đặc biệt khi nằm tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, một vị trí mà hiếm dự án nào có được trong thị trường căn hộ của Quận 2.

Với vị trí xây dựng này thì rõ ràng, dự án Rome By Diamond Lotus nằm tiếp giáp với rất gần với các khu đô thị đang phát triển và dần sầm uất, náo nhiệt điển hình như khu Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc hay rõ nhất là Thủ Thiêm và Thảo Điền. Từ đó hình thành được một chuỗi tiện ích cao cấp, mang đến cho cho cư dân tương lai một cuộc sống giá trị về cả tinh thần và vật chất.

Với vị trí này quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố như trung tâm Quận 1, trung tâm Quận 7, khu vực Quận Bình Thạnh, hay ra đến cả Thủ Đức… thông qua nhiều tuyến lộ trình ngắn, thông thoáng như đường Trần Não, xa lộ Hà Nội, đường Đồng Văn Cống và cả tuyến huyết mạch Võ Chí Công.

Tham khảo ngay: Phân tích đầu tư cho thuê dự án Rome Diamond Lotus

0913.756.339