GIÁ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Là một trong những dự án có vị trí đẹp tại Quận 2, Rome Diamond Lotus hội tụ nhiều ưu điểm cũng như khách biệt trong thiết kế. Hơn nữa, đây còn là dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Quận 2, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, khách hàng thượng lưu.

Với những lợi thế đó, giá bán của dự án nay có cao không? Yếu tố nào đánh giá mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus này. Phong Lê sẽ làm rõ dưới bài viết này.

diamond lotus quan 2

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus

Giá bán dự kiến của Rome Diamond Lotus rơi vào khoảng 65 triệu –  70 triệu /m2. Nhiều người cho rằng mức giá này khá cao nhưng hãy so sánh với những căn hộ gần khu vực hầm Thủ Thiêm có mức giá còn cao hơn nhưng vẫn được các chủ đầu tư và các đại gia săn đón.

Tại sao căn hộ Phúc Khang có mức giá này, khách hàng nên xem xét điểm mạnh và dịch vụ mà dự án đem lại cho người dân, cho cộng đồng.

Căn hộ xanh, thân thiện môi trường đầu tiên cũng đã xuất hiện tại quận 2, thông tin dự án Phúc Khangledinhphong.vn

Đánh giá bởi Phong Lê, dự án Rome Diamond Lotus sẽ còn chiếm sóng nhiều trên những trang thông tin bất động sản.

Có thể nói, căn hộ ven sông này nhận nhiều chứng nhận nhất, bao gồm chứng nhận UL (công nhận Rome Diamond Lotus là an toàn về phòng cháy chữa cháy), chứng nhận Leed (công nhận dự án được xây dựng chuẩn xanh, cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng đời sống, đảm bảo sức khỏe cư dân). Hai chứng nhận tiếp theo là Lotus (công nhận căn hộ Phúc Khang là công trình xanh, không gây tác động xấu đến môi trường) và chứng nhận Green Mark (đánh giá đây là công trình xây dựng bền vững, thân thiện môi trường).

Yếu tố vật liệu xây dựng, nội thất cũng sẽ ảnh hương đến giá bán. Vật liệu làm nên dự án Rome Diamond Lotus được chọn lọc kĩ lưỡng, sơn tường không độc hại, tiện ích hiện đại tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe mọi người.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Rome Diamond Lotus

Sở hữu vị trí mặt tiền 2 cung đường lớn là Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, gần với 3 khu đô thị lớn là Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc. Sắp tới, khu độ thị Raemian City rộng 130ha tại An Phú – An Khánh sẽ ra mắt. Như vậy, Rome Diamond Lotus dường như nằm trong khu vực tứ giác đô thị lớn, sẽ hưởng được rất nhiều tiện ích và ưu điểm.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang được ra mắt những dự án mới chất lượng, tham khảo Chung cư Quận 2 Lê Đình Phong

Rất nhiều dự án Quận 2 cho bạn thêm những lựa chọn hợp lý đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Rome Diamond Lotus điểm sáng quý III 2018.

Buổi ra mắt dự án Rome Diamond Lotus

Khi nhưng khu độ thị này hoạt động, dự án nào thuộc khu vực này cũng sẽ đều có mức tăng vọt về giá. Đồng thời dự án Phúc Khang đối diện trạm Metro 2, cực kì thuận lợi khi đi vào trung tâm thành phố, điều này phần nào ảnh hưởng đến giá trị căn hộ.

Những đặc điểm về nội tại dự án và tương lai dự án, có thể đánh giá được mức giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

0913.756.339