Phân tích đầu tư cho thuê dự án Rome Diamond Lotus chi tiết

Căn hộ Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang vừa ra mắt thị trường bất động sản và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Căn hộ cao cấp Quận 2 không chỉ thu hút những khách hàng mua ở mà những khách hàng đầu tư, đặc biệt là những đối tượng mua nhà để đầu tư cho thuê cũng rất quan tâm đến căn hộ mới của Phúc Khang.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được mua căn hộ Rome Diamond Lotus đầu tư cho thuê có được không?

Chủ đầu tư Phúc Khang đã chính thức giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus và được giới chuyên gia đánh giá cao. Tìm hiểu ngay những điểm nổi bật nhất của căn hộ mới tại Quận 2 ở đây: Can ho Rome Diamond Lotus SaleReal.

Tất cả những điểm mạnh cũng như những hạn chế của dự án mới của Phúc Khang sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Quý khách cần biết: LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI MUA CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

tieu chuan thiet ke rome diamond lotus

Phân tích đầu tư cho thuê dự án Rome Diamond Lotus

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus vẫn chưa được công bố chính thức và theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản hàng đầu khu Đông thì giá bán dự án mới Phúc Khang sẽ dao động từ 65 đến 70 triệu/m2. Đây là một mức giá chúng tôi đánh giá hợp lý dành cho những nhà đầu tư.

Hiện tại, giá cho thuê căn hộ cao cấp Quận 2 xung quanh dự án Rome Diamond Lotus là:

Căn 01 phòng ngủ: 12-15 triệu/tháng

Căn 02 phòng ngủ: 15-18 triệu/tháng

Căn 03 phòng ngủ: 18-23 triệu/tháng

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Ngoài Rome Diamond Lotus, còn có rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 đã và đang được xây dựng. Xem ngay những dự án tại Quận 2 đáng sống nhất qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan2.today. http://canhoquan2.today/

Quý khách sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp nhất để đầu tư hay an cư lâu dài.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Ở trên là mức giá cho thuê thời điểm hiện tại, thời điểm dự án Rome Diamond Lotus hoàn thiện và có thể khai thác cho thuê là vào cuối năm 2020. Thời điểm đó, khu vực dự án Phúc Khang và xung quanh đã phát triển rất mạnh mẽ và giá cho thuê sẽ tăng lên rất đáng kể.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Phúc Khang sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng như vị trí địa lý thuận lợi, rất dễ dàng di chuyển và kết nối giao thông, môi trường sống chất lượng, tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng,…

Mua căn hộ Rome Diamond Lotus và đầu tư cho thuê để tích lũy tài sản cũng là một phương án mà quý khách có thể tham khảo. Với lãi suất ngân hàng chỉ vào khoảng 6%/năm và chỉ số lạm phát tăng lên hằng năm càng khiến cho khách hàng không mặn mà lắm với ngân hàng. Mua căn hộ Rome Diamond và sau đó cho thuê là một phương án đầu tư cho thuê mà chúng tôi nghĩ là rất khả thi để quý khách tích lũy tài sản.

Tìm hiểu ngay: Tiềm năng dự án Rome Diamond Lotus có gì nổi bật

cong vien du an rome diamond lotus

Khách hàng sẽ đến thuê căn hộ Phúc Khang sẽ là những chuyên gia, kỹ sư, người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 cùng những khu đô thị lớn của Quận 2 như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City,… Ngoài ra, đối tượng khách hàng còn đến từ những quận trung tâm khác nhờ khả năng kết nối giao thông linh hoạt như Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận 3,…

Công ty bất động sản SaleReal đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến vì đã mang đến được niềm tin cho khách hàng. Tham khảo thêm về công ty SaleReal qua bài viết sau: canhoquan2. http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Ngoài cung cấp thông tin, nhóm chuyên gia SaleReal còn giúp đỡ quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình.

Trên đây là bài viết đánh giá phương án mua và đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích.

0913.756.339