Có nên lựa chọn nhà phố biệt thự Quận 2 hay không?

Nhà phố biệt thự Quận 2 hiện là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng khai thác hấp dẫn của thị trường này.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin tổng quan về thị trường nha pho Quan 2, những dự án nhà phố Quận 2 thu hút nhất hiện nay. Hi vọng khách hàng sẽ có được những thông tin bổ ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin dự án biệt thự Quận 2 tại video:

Có nên lựa chọn nhà phố biệt thự Quận 2 hay không?

So với các khu vực khác thì có thể thấy số lượng các dự án nhà phố Quận 2 được ra mắt là tương đối nhiều, quy mô lớn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc quỹ đất tại Quận 2 đang ngày dần khan hiếm, nguồn cung hiện phải đối diện với tình trạng thắt nút.

Trong khi đó, nhu cầu mua nhà phố Quận 2 để sinh sống và đầu tư ngày một tăng, khách hàng mua được nhà phố biệt thự Quận 2 ít khi bán lại mà chủ yếu để sinh sống hoặc cho thuê.

Hiện nay, thị trường bất động sản Quận 2 được đánh giá là có sự phát triển bùng nổ với sự hình thành của hàng loạt các khu đô thị lớn như: Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, An Phú, Thạch Mỹ Lợi, Cát Lái, Thảo Điền.

Đây cũng là những khu vực tập trung nhiều nhà phố biệt thự Quận 2 cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng, cùng với sự phát triển của các khu đô thị kể trên, các dự án nhà phố Quận 2 tại đây được thừa hưởng rất nhiều thế mạnh, làm tăng sức hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Những dự án biệt thự Quận 2 thu hút nhất hiện nay

Tại khu vực Thủ Thiêm, 2 dự án biệt thự Quận 2 được đánh giá rất cao đó chính là: Saroma Villa của chủ đầu tư Đại Quang Minh với giá bán từ 80 – 100 tỷ/căn và Thủ Thiêm Lakebiew của chủ đầu tư CII, giá bán hiện tại từ 22 – 71 tỷ/căn.

Khu vực An Phú cũng sở hữu cho mình những dự án nhà phố Quận 2 đẳng cấp và ấn tượng không kém như: An Phú New City ngay tại đường Nguyễn Hoàng, Lancaster Eden ngay đường Trần Lựu.

king crown village thao dien

Khu Vực Thảo Điền cũng là nơi tập trung nhiều nhà phố biệt thự Quận 2 cực kỳ thu hút như: King Crown Village với mức giá từ 40 – 100 tỷ/căn, biệt thự Holm Villas với mức giá từ 50 – 150 tỷ/căn hay nhà phố liền kề Q2 Thảo Điền của chủ đầu tư Frasers Singapore.

Khu vực Thạch Mỹ Lợi cũng sở hữu những dự án biệt thự Quận 2 đẳng cấp nhất hiện nay như: Saigon Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh, D2 Eight của Capitaland,…

Khu vực Nam Rạch Chiếc cũng gây bùng nổ thị trường nhà phố biệt thự Quận 2 với những cái tên như: Palm Residences của tập đoàn Keppel Land hay Lakeview City của chủ đầu tư Novaland.

Khu vực Cát Lái cũng được biết đến là nơi sở hữu nhiều dự án nhà phố Quận 2 cực kỳ ăn khách như: Phố ĐÔng Village và Sol Villas của Công ty CP Xây Dựng Saigon – SCC, Citi Bella 1 & 2 của chủ đầu tư Kiến Á.

Trên đây là những dự án biệt thự Quận 2 thu hút nhất hiện nay mà SaleReal muốn chia sẻ cho khách hàng, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo bổ ích nhất.

0913.756.339