Cho thuê căn hộ Masteri Thao Dien tập trung đơn vị thiết kế thi công uy tín

Masteri Thao Dien quan 2 nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Masteri Thao Dien cho thue là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.can ho masteri thao dien

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại Can ho cho thue Masteri cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Thao Dien nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Tiện ích nội khu của Dự án Masteri Thao Dien được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Ngoài việc căn hộ Masteri Thao Dien đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Masteri Thao Dien quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri Thao Dien có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Masteri Thao Dien và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286.

Nguồn http://duanmasterivn.com/

0913.756.339